Chống đối ra mặt HLV Sarri, thủ môn Chelsea nói gì?

0
136

Ở những phút cuối hiệp phụ thứ 2, HLV Sarri đã quyết định tung thủ thành Caballero vào sân, thay thế thủ thành Kepa Arrizabalaga. Thế nhưng, điều đáng nói, ở thời điểm ấy, người gác đền Chelsea đã chống đối lại quyết định của HLV người Italia.

NINTCHDBPICT000471592696.jpg
Thủ thành Kepa Arrizabalaga nhất quyết không rời sân

Mặc cho HLV Sarri kêu gào, cộng thêm David Luiz tới giải thích nhưng Kepa Arrizabalaga vẫn nhất quyết không rời sân. Điều đó khiến cho HLV Sarri nổi điên. Ông tức giận ném đồ, xé áo và thậm chí đã suýt bỏ trận đấu bước vào phòng thay đồ.

Sự việc này đã dấy lên làn sóng tranh cãi lớn sau trận đấu. Giải thích về hành động nhất quyết không ra sân, thủ thành Kepa Arrizabalaga cho du lieu bongdaso biết: “Thật buồn và thất vọng khi chúng tôi không thể giành chức vô địch. Chúng tôi đã chiến đấu tốt trước đối thủ rất mạnh và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn.

Tôi cần làm sáng tỏ sự cố ở thời điểm cuối trận. Tôi rất tiếc vì những gì xảy ra như báo chí đã miêu tả. Tôi không hề có ý làm trái lệnh HLV trưởng. Đây chỉ là sự hiểu lầm ở thời điểm trận đấu bước vào giai đoạn căng thẳng.

Sự thực là HLV nghĩ rằng tôi không đủ điều kiện thi đấu. Tôi chỉ muốn bày tỏ rằng tôi vẫn có thể giúp ích cho CLB. Những hình ảnh trên đã bị bóp méo. Tôi tôn trọng quyết định của HLV”.

Trong khi đó, HLV Sarri cũng lên tiếng về hành động của cậu học trò. Ông cho biết: “Tôi nghĩ rằng Kepa Arrizabalaga đã bị chuột rút và muốn tung Caballero vào sân nhưng cậu ấy nghĩ rằng vẫn ổn và có thể tiếp tục thi đấu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.