Nc247info tổng hợp: Ai sẽ là nhà vô địch giai đoạn 1 V.League 2020?

0
106

Sài Gòn FC đã bất ngờ sẩy chân ở vòng đấu thứ 12 khiến cuộc đua vô địch giai đoạn 1 V.League trở nên kịch tính và gay cấn.

Xem thêm: Link vao Bong99

IFrame

Highlights Viettel 1–0 Sài Gòn FC (Next Media)

Hiện tại, Sài Gòn FC đang đứng đầu bảng xếp hạng nhưng khoảng cách giữa họ và các đối thủ cùng cạnh tranh ngôi vị cao nhất trên bảng xếp hạng đã bị thu hẹp. Sài Gòn FC không còn chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giành ngôi đầu như trước đây.

Dựa trên bảng xếp hạng V.League sau vòng đấu thứ 12, dễ thấy 4 đội bóng: Sài Gòn FC – 23 điểm, Viettel – 22 điểm, TP.HCM – 20 điểm, Than Quảng Ninh – 20 điểm đều là các đội hoàn toàn có cơ hội để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng khi giai đoạn 1 mùa giải V.League năm nay khép lại.

Viettel FC liệu có hưởng niềm vui dẫn đầu khi giai đoạn 1 kết thúcViettel FC liệu có hưởng niềm vui dẫn đầu khi giai đoạn 1 kết thúc

Đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng chỉ lên ngôi đầu nếu họ thắng trên sân Gò Đậu và Sài Gòn không thắng Than Quảng Ninh. Viettel thaamh chí còn dẫn ngôi đầu BXH nếu họ hòa Bình Dương mà Sài Gòn thua và TP.HCM không vượt qua được đội bóng phố núi HAGL.’

Trong khi đó, cánh cửa bước đến ngôi đầu của đoàn quân HLV Chung Hae Song lại khó khăn hơn cả. “Chiến hạm đỏ” chỉ lên đầu bảng nếu thắng trực tiếp HAGL ít nhất 2 bàn cách biệt và Sài Gòn FC thất bại trước Than Quảng Ninh, Viettel không có 3 điểm trên sân Gò Đậu.

Hiện tại, Sài Gòn vẫn có quyền tự quyết trong việc giành ngôi đầu bảng xếp hạng. Việc còn lại của đoàn quân áo hồng là làm gì sau thất bại đắng cay trước Viettel trên sân Hàng Đẫy để tiếp tục cuộc đua vô địch.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.