Nc247info tổng hợp: Than Quảng Ninh bất ngờ bổ nhiệm trợ lý ít tên tuổi làm HLV trưởng

0
465
Lãnh đạo Than Quảng Ninh đã khiến các cầu thủ ngạc nhiên khi bổ nhiệm trợ lý Hoàng Thọ lên làm HLV trưởng sau khi ông Phan Thanh Hùng từ chức.
Xem thêm: Link vao ONE88

Than Quảng Ninh bất ngờ bổ nhiệm trợ lý ít tên tuổi làm HLV trưởng

Trưa 16/12, Lãnh đạo Than Quảng Ninh đã có cuộc họp với các cầu thủ để công bố danh tính  HLV trưởng. Theo đó, ông Hoàng Thọ đã được bổ nhiệm vào vị trị HLV trưởng. Đây là quyết định khiến các cầu thủ bất ngờ. Trong lúc đó, trợ lý Nguyễn Quang Hoàn xuống làm đội trẻ còn HLV đội trẻ Bùi Ngọc Tú lên làm HLV phó.

Trước đó, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định từ chức sau khi không còn cảm thấy thích hợp trước sự thay đổi theo hướng đi xuống của đội bóng vùng Mỏ. Ngày 15/12, ông Hùng đã nhận được giấy thanh lý hợp đồng.

Quân số của Than.QN theo thống kê trong buổi họp  trưa này khoảng 20 người, gồm 7 cầu thủ vừa được đôn lên từ tuyến trẻ. Với nguồn nhân sự này, đội bóng vùng Mỏ dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong mùa giải tới.

Sau buổi họp trưa 16/12, BHL mới cũng như toàn đội sẽ có buổi tập đầu tiên vào chiều nay. Như vậy, HLV Hoàng Thọ có đúng 1 tháng để chuẩn bị. Đây là quãng thời gian ngắn ngủi và sẽ là thách thức với một HLV không có nhiều kinh nghiệm huấn luyện như ông Thọ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.