Tin Mibet: Dẫn đầu trong danh sách là CLB bóng bầu dục Dallas Cowboys

0
223

Trong danh sách 10 CLB thể thao được định giá cao nhất thế giới ngày nay, bóng đá góp mặt 3 đại diện là Barcelona, Real Madrid và Manchester United.

Dẫn đầu trong danh sách là CLB bóng bầu dục Dallas Cowboys với tổng giá trị 5 tỷ USD. Tới bây giờ, Cowboys giữ kỷ lục là đội duy nhất trong lịch sử NFL quán quân 20 mùa giải liên tục. Ngoài Cowboys, hai CLB bóng bầu dục khác mang tên trong top 10 là New England Patriots (hạng 7, 3,8 tỷ USD) và New York Giants (10, 3,3 tỷ USD).

Xem thêm: https://www.mibet88.com/blog-tip-keo-nuoc-ngoai-18.html

Đội bóng chày New York Yankees đứng nhì với giá trị 4,6 tỷ đô la Mỹ. Tiếp theo là Real Madrid (4,24 tỷ USD), Barcelona (4,02 tỷ USD). Man United thi đấu bết bát, nhưng trị giá kinh tế vẫn cao. “Quỷ đỏ” được Forbes định giá 3,81 tỷ đô la Mỹ và xếp thứ 6.

Man United co ten trong top CLB the thao gia tri nhat hinh anh 1
Bất chấp thành tích thi đấu bết bát, giá trị nhãn hiệu của MU vẫn cao.

Ba vị trí còn lại trong danh sách là những đại diện của giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA). New York Knicks chỉ là đội lót các con phố tại miền đông NBA, song tiếp tục khẳng định vị thế của “ông trùm” thương hiệu trong bóng rổ. Knicks Đứng thứ 5 mang 4 tỷ đô la Mỹ.

“Gã khổng lồ” Los Angeles Lakers chỉ giữ vị trí thứ 8 sở hữu 3,7 tỷ USD. Trong khi đó, nhà á quân NBA Golden State Warriors xếp vị trí rốt cục sở hữu 3,5 tỷ đô la. Vài năm trước, Warriors không với tên trong top 20 CLB trị giá nhất. Thế nhưng hàng loạt thành công tại NBA giúp đội chủ sân Oracle Arena vươn tầm.

Bóng đá vẫn là môn thể thao vua, song kẹ vế trong top 50 CLB giá trị nhất của Forbes. Từ vị trí thứ 11 tới 50 có những đại diện của bóng đá là Bayern Munich(hạng 17, 3,2 tỷ USD), Manchester City (24, hai,75 tỷ USD), Chelsea (32, hai,58 tỷ USD), Arsenal (42, 2,27 tỷ USD) và Liverpool (45, 2,15 tỷ USD).

Quá nửa trong danh sách là CLB của giải bầu dục NFL. Còn NBA đóng góp tổng cùng 9 CLB.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.