3 Bước chọn lọc nhà cung cấp phần mềm điều hành doanh nghiệp

0
225

Trước những tác dụng đắc lực của phần mềm quản trị tổ chức, không ít công ty vẫn “giậm chân tại chỗ” dù đã hăng hái đầu tư và triển khai hệ thống ERP. Tình trạng này có thể được giải đáp bằng phổ quát nguyên cớ khác nhau, nhưng khởi thủy được coi là sở hữu nguyên tố quyết định nhiều nhất chính là việc chọn lọc đối tác cung cấp phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tuyển lựa tổ chức sản xuất phần mềm quản trị đơn vị hiệu quả và dễ dàng mang 3 bước được sắp đặt theo thứ tự sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Bước 1: coi xét tài liệu bắt buộc (RFP) của công ty mình và đối tác

Về phía công ty có nhu cầu có phần mềm quản trị tổ chức, tài liệu đề nghị cung ứng thông tin về tổ chức của bạn, đặc biệt là dĩ nhiên mục đích triển khai gói phần mềm này. Ngược lại, tài liệu đề nghị từ phía dịch vụ sẽ giúp bạn nắm được năng lực của họ, từ đó chọn ra đối tác triển khai phần mềm phù hợp.

Tài liệu đề xuất của tổ chức cần có:

• Nền doanh nghiệp

• các mốc thời kì và ngân sách doanh nghiệp rõ ràng

• các chỉ tiêu chính xác để chọn lọc dịch vụ cuối cùng

Việc coi xét tài liệu bắt buộc chính là vòng đầu tiên để công ty chọn lựa đối tác và tiến tới vòng thứ 2.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

Bước 2: So sánh nhà cung cấp các nhà tương tự nhau

Sau khi xem xét hồ sơ năng lực, phê chuẩn từng doanh nghiệp, điều mà các công ty nhất quyết cần làm cho là so sánh từng bên cung ứng để mua ra đối tác đáng tin cậy nhất. Phổ biến công ty thường “dễ tính” và chốt ngay có tổ chức cung cấp phần mềm quản trị đơn vị đầu tiên.

Việc khai triển phần mềm thường tốn giá tiền rất cao và tác động trực tiếp tới lợi ích của tổ chức, vậy nên hãy so sánh và đối chiếu những nhà cung cấp trước lúc quyết định, bằng cách thức

  • So sánh tài liệu RFP từ các bên
  • Thiết lập hội nghị y chang nhau, các cuộc gọi hoặc bản demo sở hữu những nhà cung cấp phần mềm khác nhau.
  • Khai thác những bình diện giống nhau ở từng dịch vụ.

có như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu giải đáp đúng và sai, cùng lúc thu hẹp những tùy chọn của bạn mau lẹ hơn phổ quát so mang chỉ Quan sát 1 hoặc một vài đơn vị sản xuất phần mềm quản trị tổ chức.

Bước 3: duyệt dịch vụ chung cuộc

Sau khi so sánh giữa các đơn vị cung ứng phần mềm quản trị tổ chức, điều mỗi tổ chức cần khiến là 1 lần nữa đào sâu hơn đa dạng để tậu ra đối tác thích hợp, đáp ứng nhu cầu buôn bán của doanh nghiệp mình, bao gồm:

  • biểu thị toàn bộ và chuẩn xác, đáng tin cậy về các gì họ mang thể làm cho cung cấp trang web của họ
  • vun đắp một tài liệu RFP chi tiết, thiết lập bản tiêu dùng thử miễn phí và bản demo miễn phí của phần mềm và lên lịch hội nghị các cuộc gọi có nhà cung cấp.
  • 1 yếu tố quan trọng để coi xét là Phân tích do quý khách tạo ra. Hãy Nhìn vào những mặt tích cực và bị động của mỗi bên và cách mà các bạn phản hồi họ.

Sẽ rất khó, hoặc thậm chí là chẳng thể mua thấy nhà cung cấp phần mềm xuất sắc, nhưng vững chắc doanh nghiệp của bạn sở hữu thể Phân tích và cân kể các điểm bị động của từng bên để đưa ra tuyển lựa rút cuộc.

nếu như bạn cần tư vấn xây dựng biện pháp và triển khai phần mềm quản trị công ty, hãy địa chỉ mang chúng tôi. Các chuyên gia biện pháp ERP từ ITG – ERP Solution luôn sẵn sàng giải đáp và giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp cho đơn vị của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.