Galaxy S10 sẽ có phiên bản bộ nhớ 64GB giá rẻ

0
241

Việc Galaxy S10 giảm dung lượng bộ nhớ cơ bản xuống mức 64GB thay vì 128GB như Note 9 sẽ giúp máy có giá bán rẻ hơn và cạnh tranh tốt hơn.

Galaxy S10 có cả 2 loại cảm biến vân tay dưới màn hình

Galaxy S10 gây sốc với phiên bản màu bạc và xanh lá

Galaxy S10 sẽ dùng chip 7nm, mạnh ngang ngửa iPhone mới

Theo dự đoán, Samsung sẽ phát hành 3 phiên bản khác nhau của Galaxy S10. Các phiên bản này bao gồm Galaxy S10 Plus, Galaxy S10 và Galaxy S10 Lite. Với sự xuất hiện của mẫu máy thứ 3, thiết bị này sẽ có bộ nhớ thấp hơn và không được trang bị những tính năng cao cấp nhất. Mục đích của điều này là để giảm bớt vấn đề chi phí.

Galaxy S10 sẽ có phiên bản bộ nhớ 64GB giá rẻ
Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 3 mẫu điện thoại Galaxy S10.

Samsung vẫn sẽ duy trì khe cắm thẻ nhớ micro SD. Do vậy, dung lượng bộ nhớ trong được giảm xuống thấp hơn sẽ không gây ảnh hưởng nhiều tới người sử dụng. Mẫu máy rút gọn này là sự lựa chọn phù hợp dành cho những người muốn sở hữu một mẫu điện thoại cao cấp nhưng lại không thực sự rủng rỉnh hầu bao.

Galaxy S10 Plus sẽ có 3 camera sau. Máy sử dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình tiên tiến nhất. Trong khi đó với S10 Lite, do là một phiên bản giá rẻ, máy sẽ chỉ có 1 camera sau và sử dụng cảm biến vân tay thông thường. Giới chuyên gia hy vọng, Samsung sẽ sớm công bố mẫu điện thoại này ngay tại sự kiện MWC được tổ chức vào tháng 2/ 2018.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.