Hệ thống ERP – Chuyên gia điều hành chất lượng trong sản xuất

0
110

Sự mở rộng khuôn khổ và nhu cầu sản xuất của các nhà máy đã vượt ngưỡng kiểm soát của con người, hoặc mất phần lớn thời kì, hoặc cần đa dạng nhân sự, hoặc thậm chí là cả 2. Trước tình trạng đấy, phần mềm ERP xây dựng thương hiệu như 1 cách thức tay đắc lực trong việc coi xét, rà soát,… Các gì diễn trong nhà máy và toàn đơn vị – hay còn gọi là chức năng quản lý hiệu suất trong cung cấp của phần mềm này.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Vậy phần mềm ERP đã và đang thực hành chức năng này như thế nào?

thực hiện xuyên suốt từ tầng cung ứng cao nhất đến tầng shop

Ở cấp cao nhất, phần mềm ERP điều hành hiệu suất bậc cao, bao gồm kế hoạch phân phối, chiến lược và những chỉ tiêu cần phải có để đạt được những kế hoạch ấy. Ở cấp độ chi tiết nhất, phần mềm lại kiểm soát và theo dõi chỉ tiêu cho những hoạt động phân phối mang các chỉ số chính như thời kì hoạt động, lỗi trên mỗi lần chạy, thời gian chu kỳ,… Việc cho phép điều khiển kết quả tại hầu hết các cấp độ của doanh nghiệp giúp nâng cao khả năng hiển thị và kiểm soát – thứ gì đấy thường thiếu vì dữ liệu và hệ thống bị phân mảnh.

mang chức năng điều hành hiệu suất, phần mềm ERP giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định với cơ sở và cũng tạo cơ sở thực hành chúng. Bí quyết tiếp cận và ứng dụng phần mềm cho phép bạn vun đắp các mục tiêu cấp cao của đơn vị và sau đó đặt các chỉ tiêu tương trợ cho đến những số liệu của từng bộ phận.

Phần mềm ERP sở hữu thể cung ứng những hiểu biết chung cho nhân viên cấp shop để hiểu sự đóng góp của họ cho những mục tiêu cấp cao hơn. Hiện nay, các dịch vụ thường mang cấu trúc với những silo bị ngắt kết nối, điều này gây cạnh tranh cho việc giảm thiểu các hoạt động xung đột, vì mang thể mang lại ảnh hưởng bị động tiềm tàng đối với các chỉ tiêu chung của doanh nghiệp. Không những thế, những biểu loại bộ phận tay chân hoặc bảng tính rất khó hợp nhất để phân phối thông báo chuyên sâu cho những tiêu chí cấp cao hơn.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Gửi phản hồi nhanh chóng

quản lý hiệu suất là 1 hoạt động thời kì thực cung cấp phản hồi ngay thức thì lúc một số hoạt động không liên quan chỉ tiêu phân phối, và lúc ấy lực lượng khoa học sẽ vào cuộc trước lúc tổ chức vướng phải những vấn đề không đáng với. . Các tiêu chí cũng sở hữu thể tiện lợi cập nhật để thích hợp có các sự kiện mới và sau đó được coi xét về tác dụng của chúng đối mang những mục tiêu cấp cao hơn.

có chức năng này , phần mềm ERP cũng với thể thiết lập cảnh báo và Thống kê ngoại lệ để cho phép phản ứng nhanh với độ lệch từng phút so với tiêu chí.

Gia tăng tập kết cho đơn vị

quản lý hiệu suất cũng cung cấp 1 trọng điểm cho công ty về các yếu tố quan yếu nhất để thành công. Các chỉ số hiệu suất chính (KPI) chỉ được đặt cho những lĩnh vực quan yếu nhất tác động nhất đến kết quả của đơn vị. Điều này giúp cung ứng khả năng hiển thị trong các hành động tạo ra sự dị biệt trực tiếp trong việc hoàn thành những chỉ tiêu quan yếu

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Kiểm soát trình điều khiển quản lý hiệu suất

quản lý hiệu suất có thể cung ứng cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về những đòn bẩy ảnh hưởng tới hiệu suất trên bất kỳ khía cạnh nào trong cung cấp kinh doanh, chuỗi phân phối, bán hàng, cái sản phẩm, người mua và kênh của bạn. Điều hành hiệu suất sản xuất khả năng hiển thị vào các trình điều khiển đích thực tác động tới lợi nhuận của bạn. Hiểu những trình điều khiển này cũng mang thể sản xuất hạ tầng để thực hiện những chương trình cải tiến liên tục trong tổ chức.

Phần mềm ERP – nền tảng điều hành hiệu suất

điểm hay to nhất của hệ thống ERP là khả năng thời kì thực, khả năng nhìn thấy những gì đang diễn ra trong công ty của bạn lúc nó xảy ra. Trước đây, khi truy hỏi cập vào hàng ngàn lĩnh vực thông báo và hàng triệu đàm phán hoạt động bạn vẫn có thể mở mang các phòng ban để bạn với thể trông thấy bức tranh lớn.

Nhưng, hiện tại bạn đã mang hàng núi thông báo quan yếu này, làm cho thế nào để tập hợp vào những thông tin chính tạo nên sự dị biệt giữa thành công và thất bại. Khiến cho thế nào bạn với thể được thông báo về các đổi thay chính trong doanh nghiệp của bạn, nơi 1 phản ứng nhanh sở hữu thể tạo ra sự dị biệt đáng kể? Câu tư vấn là quản lý hiệu suất, và để có kết quả này, mỗi nhà máy cần triển khai phần mềm ERP.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.