Làm gì lúc giải pháp ERP của doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu

0
141

Bạn nghĩ sao ví như 1 phần mềm ERP đương đại, nhân tiện ích luôn phải “làm việc” cật sức, thậm chí là không với ngơi nghỉ. Rõ ràng sau 1 thời kì năng suất như vậy, bất cứ công thức hay tính nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Và các bạn nghĩ rằng phần mềm ERP có thể tự nâng tầm cho chính nó?

giả dụ bạn sở hữu một hệ thống phần mềm ERP (Kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) cũ, lỗi thời và / hoặc khuyết điểm, thì bài viết này là dành cho bạn! Khi tới khi phải cải thiện tình hình phần mềm của công ty mình, bạn sở hữu hai tùy chọn: nâng cấp hệ thống trong khoảng nhà cung cấp ngày nay hoặc bắt đầu phần mềm mới mang nhà cung cấp mới. Nếu bạn đang cân kể tương tự, sau đây là năm câu hỏi để tương trợ người mua trong công đoạn ra quyết định về sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm ERP

  1. viên chức của bạn nghĩ gì về hệ thống hiện tại?

Hãy hỏi nhân viên của bạn những gì họ nghĩ về phần mềm ERP ngày bữa nay. Rõ ràng, sẽ có vấn đề. Ví dụ: nếu như một trong những trở ngại là Thống kê ko nhất quán hoặc thiếu nó, đó là điều quan yếu. Nhưng, họ sở hữu thích giao diện không? Làm cho thế nào để nó xử lý hóa đơn và vận chuyển? Nâng cấp có thể khắc phục việc thiếu Thống kê, nhưng nếu giao diện xấu, nâng cấp với thể ko phải là tu sửa tuyệt vời.

hai. Mối quan hệ của bạn có dịch vụ phần mềm ERP đang diễn ra như thế nào?

khi nói đến dịch vụ phần mềm ERP, chọn lọc nâng cấp hoặc mua một loại mới với thể được đơn thuần hóa. Họ mang còn còn đó không? Bạn đã và đang sử dụng chúng cho dịch vụ? Họ sở hữu niken và xu bạn cho mọi điều nhỏ? Mối quan hệ này với thể là phần quan trọng nhất để đưa ra quyết định rút cục.

3. Khiến cho thế nào là thiết lập hạ tầng hạ tầng phần cứng / phần mềm của bạn?

Điều này tương đối đơn giản. Bạn mang máy chủ và cơ sở vật chất cơ sở khác để tương trợ 1 hệ thống mới không? Hoặc ví như bạn thích một môi trường đám mây, bạn mang khả năng phần mềm để làm tương tự khi tự mình điều hành nó không? Ví như không, và nó ko nằm trong ngân sách hoặc ưu tiên để đạt được ngang bằng, bạn sẽ phải gắn bó mang nhà sản xuất ngày nay của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

4. Việc nâng cấp sở hữu trang bị những gì như một hệ thống mới?

lúc phần mềm ERP hiện giờ của bạn sản xuất 1 bản nâng cấp, nó trông giống như một hệ thống hoàn toàn mới hoặc những thay đổi nhỏ so sở hữu những gì bạn hiện có? Bạn với cảm thấy như bạn cần 1 thay đổi lớn hay những đổi thay nhỏ ko sao? Dựa trên câu tư vấn của bạn cho những nghi vấn này, bạn sẽ với được một xu thế về quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn là gì.

5. Nó sẽ có giá cao như một hệ thống mới hay nó ít hơn nhiều?

khiến thế nào để so sánh giá nâng cấp phần mềm ERP hiện nay so với giá của 1 hệ thống mới? Nếu như nó phổ thông hơn hoặc giống nhau, tôi sẽ khuyên bạn mạnh mẽ rằng chí ít bạn nên Quan sát một vài dịch vụ khác. Nếu nó là ít hơn đa dạng, sau đấy nhìn và xem ví như nó sở hữu thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu như nó với thể, có vẻ như cắt và khô từ ấy chậm triển khai là quyết định đúng đắn.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.