Tai nghe tốt nhất cho hoạt động thể thao

0
235

Jabra Elite Active 65t là một trong những loại tai nghe không dây có khả năng chống nước hàng đầu. Tuy nhiên, thiết kế của nó khá to nên phù hợp với nam giới hơn.Bose SoundSport cũng là loại tai nghe không dây được đánh giá cao với khả năng phát nhạc khá hay và tính năng chống nước tốt.AfterShokz Trekz Air là dạng tai nghe không dây thích hợp cho cả nam và nữ, thoải mái với thiết kế ôm không đau tai.Bose SoundSport là một trong những loại tai nghe khá phổ biến hiện nay với chất lượng âm thanh tốt, chống nước hiệu quả.Sony WF-SP700N là mẫu tai nghe không dây mới nhất của hãng có khả năng khử ồn tốt và thời lượng pin dài.BeatsX tuy đã giảm độ “hot” so với lúc mới ra mắt nhưng nó vẫn là một chiếc tai nghe không dây tốt và dễ sử dụng.Apple AirPods vẫn là chiếc tai nghe đẳng cấp thể hiện thương hiệu riêng của mình như nhẹ, âm thanh tuyệt vời, kết nối tốt và ổn định với smartphone… Tuy nhiên, điểm hạn chế là nếu không thực sự vừa tai, bạn cần thêm dây nối để giữ AirPods không bị rơi mất.Plantronics BackBeat Fit tuy xuất hiện trên thị trường được vài năm, nhưng nó vẫn là sự lựa chọn ưa thích của giới vận động viên.Anker SoundBuds Slim được nâng cấp lên bluetooth 5.0 và là mô hình đáng cân nhắc với giá thành phải chăng.Endurance Sprint là một trong những tai nghe chất lượng âm thanh tốt nhưng hơi bất tiện trong sử dụng.Jaybird ngoài việc đồng bộ hóa âm thanh/video thời điểm khởi động không ổn định thì chất lượng âm thanh và giá thành đều tốt.JBL Reflect Mini 2 có thiết kế phát quang, giúp người dùng dễ dàng nhận ra dù trong bóng tối.V-Moda là mẫu tai nghe không dây đầu tiên của Forza Metallo. Nó được thiết kế tốt cho việc sử dụng và chạy hàng ngày.UA Sport Wireless Flex là một tai nghe thể thao không dây dễ thương có dây đeo cổ linh hoạt. Vấn đề duy nhất là giá của nó./.ad274226d9b5e641cbb6b488d58f120d/5bcf859b/2018_10_18/sVK50DqJDsY/Best_headphones_for_running__CNET.mp4

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 1

Jabra Elite Active 65t là một trong những loại tai nghe không dây có khả năng chống nước hàng đầu. Tuy nhiên, thiết kế của nó khá to nên phù hợp với nam giới hơn.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 2

Bose SoundSport cũng là loại tai nghe không dây được đánh giá cao với khả năng phát nhạc khá hay và tính năng chống nước tốt.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 3

AfterShokz Trekz Air là dạng tai nghe không dây thích hợp cho cả nam và nữ, thoải mái với thiết kế ôm không đau tai.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 4

Bose SoundSport là một trong những loại tai nghe khá phổ biến hiện nay với chất lượng âm thanh tốt, chống nước hiệu quả.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 5

Sony WF-SP700N là mẫu tai nghe không dây mới nhất của hãng có khả năng khử ồn tốt và thời lượng pin dài.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 6

BeatsX tuy đã giảm độ “hot” so với lúc mới ra mắt nhưng nó vẫn là một chiếc tai nghe không dây tốt và dễ sử dụng.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 7

Apple AirPods vẫn là chiếc tai nghe đẳng cấp thể hiện thương hiệu riêng của mình như nhẹ, âm thanh tuyệt vời, kết nối tốt và ổn định với smartphone… Tuy nhiên, điểm hạn chế là nếu không thực sự vừa tai, bạn cần thêm dây nối để giữ AirPods không bị rơi mất.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 8

Plantronics BackBeat Fit tuy xuất hiện trên thị trường được vài năm, nhưng nó vẫn là sự lựa chọn ưa thích của giới vận động viên.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 9

Anker SoundBuds Slim được nâng cấp lên bluetooth 5.0 và là mô hình đáng cân nhắc với giá thành phải chăng.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 10

Endurance Sprint là một trong những tai nghe chất lượng âm thanh tốt nhưng hơi bất tiện trong sử dụng.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 11

Jaybird ngoài việc đồng bộ hóa âm thanh/video thời điểm khởi động không ổn định thì chất lượng âm thanh và giá thành đều tốt.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 12

JBL Reflect Mini 2 có thiết kế phát quang, giúp người dùng dễ dàng nhận ra dù trong bóng tối.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 13

V-Moda là mẫu tai nghe không dây đầu tiên của Forza Metallo. Nó được thiết kế tốt cho việc sử dụng và chạy hàng ngày.

tai nghe tot nhat cho hoat dong the thao hinh 14

UA Sport Wireless Flex là một tai nghe thể thao không dây dễ thương có dây đeo cổ linh hoạt. Vấn đề duy nhất là giá của nó./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.