Tất cả sai sót lúc khai triển giải pháp quản lý sản xuất

0
156

Trước cuộc chạy đua kỹ thuật giữa những nhà máy trong thời đại khoa học mới, phần mềm điều hành cung cấp ngày càng được ưa chuộng. Ngoài ra, trong số những tổ chức thành công nhờ hệ thống này, không ít tổ chức vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc điều hành bộ máy cung ứng do hai duyên do chính sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

 1. quy tụ vào tổng giá bán

Nắm rõ và hiểu về tổng giá thành của phần mềm điều hành phân phối là điều cần phải có, nhưng bạn cũng ko nên đặt trị giá của nó so mang những nguyên tố kém quan trọng khác. Thường nhật, phần mềm trong khoảng 1 nhà sản xuất nhất định với giá cao hơn một chút so sở hữu các đối thủ cạnh tranh do:

 • nhà cung cấp hỗ trợ chất lượng cao hơn
 • đa dạng tính năng hơn
 • Gói phần mềm mạnh mẽ hơn
 • Khả năng tương xứng có các phần mềm khác
 • Giao diện phần mềm tinh tế hơn

ví như chỉ quan tâm đến chi phí mà chọn sai nhà cung cấp do chi phí thấp hơn, có thể bạn chính là người mang đến các hậu quả khó lường có đơn vị và đồng nghiệp của mình. Chúng sẽ không chỉ ảnh hưởng tới bộ máy của đơn vị, ích lợi công ty bạn nhưng những viên chức dựa vào phần mềm để hoàn tất công việc.

2. Tụ hội vào các tính năng phụ

không ít dịch vụ thường đánh lạc hướng đơn vị với các tính năng hào nhoáng, vượt trội. Đây chính là 1 mưu đồ để bạn phân tâm khỏi giá bán hoặc các tính năng thiết yếu khác mà họ chưa triển khai được. Trước tình trạng này, mỗi đơn vị hãy luôn tỉnh ngủ thiết lập những nhu cầu, sau đấy thêm những mong muốn giả dụ mang thể và đặt câu hỏi trong suốt giai đoạn chọn lọc nhà cung cấp. Dưới đây là một vài nghi vấn mà chúng tôi gợi ý cho các doanh nghiệp:

 • chiếc tập huấn nào được đề nghị để giúp quý khách của chúng tôi nâng cao tốc?
 • Việc thực hiện sẽ kéo dài bao lâu và nó sẽ đòi hỏi gì?
 • Phần mềm của bạn sẽ giúp chúng tôi đưa ra quyết định và viện trợ buôn bán thấp hơn như thế nào tạo thêm doanh thu?
 • các mô-đun bổ sung nào mang sẵn mang thể được thêm vào trong tương lai?
 • Phần mềm sở hữu thể tùy chỉnh không?

tiếp diễn đào và Tìm hiểu thêm về nhà cung cấp để Phân tích xác thực những gì họ buộc phải một mức giá; phổ biến tính năng được thêm vào mang giá cao hơn, thành ra bạn sẽ cần tậu ra điều đấy như rẻ

>>> Xem thêm: phần mềm crm

3. Phân tích thấp thời gian / Năng lượng / Tài nguyên của phần mềm

thời kì

Chọn một nhà sản xuất phần mềm quản trị sản xuất ko bao giờ là một giai đoạn chóng vánh. Đừng ngại việc mất đa dạng thời gian để chuẩn y qua những tài liệu RFP, phân tách các đối thủ khác nhau và tương tác cá nhân sở hữu cả lực lượng hỗ trợ và phần mềm để mang một biện pháp hăng hái cho bộ máy sản xuất của bạn.

Năng lượng

sở hữu phải rất nhiều mọi người trong doanh nghiệp (hoặc trong ban điều hành) đều sở hữu động lực cần yếu hướng tới thành công? Nếu không, bạn mang thể coi xét lại việc triển khai phần mềm quản lý sản xuất

mang đến 1 hệ thống lớn như hệ thống phần mềm điều hành cung cấp đòi hỏi phải chịu hoàn toàn giá thành và sở hữu hứng thú với Dự án. Vì vậy, trước lúc tậu ra nhà cung cấp chung cục, hãy đảm bảo tổ chức của bạn sẵn sàng, mong muốn khiến cho việc với phần mềm. Lúc đấy, phần mềm ắt sẽ thỏa mãn những buộc phải sản xuất của bạn.

Tài nguyên

Bạn đã phân bổ đủ tài nguyên để với thể xử lý quá trình chọn lọc chưa?

Điều này mang thể bao gồm chuẩn bị một ủy ban tuyển chọn và hàng ngũ thực hiện sẽ giúp giữ cho quá trình doanh nghiệp nhất mang thể. Thiết lập tài nguyên sở hữu thể cũng bao gồm giá bán, cụ thể là số lượng viên chức sẽ hội tụ ít về cung cấp công tác và phổ thông hơn về tuyển lựa nhà cung cấp phần mềm quản lý cung cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.