Vì sao ERP thiết yếu cho sự phát triển của doanh nghiệp

0
139

ERP là một thuật ngữ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 mà chắc hẳn tổ chức nào cũng đều biết tới mặc dù chưa vận dụng nó trong điều hành công ty của mình. Vậy hệ thống ERP là gì? Tại sao nó đang ngày một trở nên phổ quát và mang vai trò vô cùng quan yếu lúc phát triển thành bí quyết quản trị doanh nghiệp của hồ hết doanh nghiệp hiện nay?

tư vấn thắc mắc ERP là gì?

Phần mềm ERP là gì? Ấy chính là tên viết tắt của cụm trong khoảng (Enterprise Resource Planning) được hiểu là một hệ thống hoạch định tổng thể nguồn lực đơn vị. Phần mềm này được phát triển sở hữu mục đích giúp những tổ chức hợp nhất những thứ tự quản lý của rộng rãi bộ phận vào cùng một hệ thống thay vì tiêu dùng các phần mềm đơn lẻ.

chẳng hạn, giả dụ trước kia những công ty phải sử dụng đa dạng phần mềm để quản lý công việc của các bộ phận khác nhau như phần mềm vốn đầu tư – kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản trị phân phối, điều hành tiền lương, phần mềm CRM… ngày giờ đây rất nhiều nghiệp vụ hệ thống ERP sẽ tích hợp trên một hệ thống phần mềm độc nhất.

Phần mềm ERP là 1 sản phẩm kỹ thuật thông báo độc đáo tương trợ đơn vị rất hiệu quả, đặc biệt là những đơn vị mang quy mô phân phối như ở Việt Nam. Phần mềm này được ngoài mặt hơi sáng tạo giúp các đơn vị hoàn thiện được thứ tự cung ứng kinh doanh. Bạn sở hữu biết một một thể ích có tính hệ thống rất lý tưởng của ERP là gì không? Đó chính là việc nó sở hữu thể điều chỉnh phổ thông phù hợp có từng đặc thù phân phối, vận hành của mỗi công ty. Đây cũng là lý do lý giải tại sao hiện nay phần đông đơn vị đã áp dụng ERP cho sản xuất.

lợi ích của ERP là gì? Mà nó đích thực nhu yếu cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp

lúc mỗi tổ chức tiêu dùng phần mềm ERP thì doanh nghiệp ấy sẽ với được phổ thông lợi ích mà phần mềm này đem đến. Vậy lợi ích của ERP là gì?

Thứ nhất, tăng năng suất lao động: ERP cho phép hợp tác, san sớt dữ liệu cho các module bộ phận để tạo nên môi trường hoạt động tích cực, hài hòa chặt chẽ. Phân tích dữ liệu chóng vánh giúp đơn vị đưa ra chiến lược thúc đẩy hiệu suất hoạt động hiệu quả. Không những thế, ERP có thể tổng hợp phần lớn những thông tin thiết yếu cho tổ chức (bao gồm tham số sản xuất, kinh doanh…) nhằm hỗ trợ công ty nắm rõ tình hình nhanh chóng và đưa ra chiến lược thích hợp.

Thứ hai, giảm thiểu những thất thoát ko đang có: doanh nghiệp với khả năng kiểm soát rẻ hơn các hạn mức về tồn kho, công nợ, chi phí, doanh thu, lợi nhuận… Cùng lúc với khả năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên nguyên liệu, nhân công, máy móc thi công… Vừa đủ để cung ứng buôn bán.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Thứ ba, phát huy các ưu thế của đơn vị, tạo lợi thế khó khăn sở hữu đối thủ. ERP công ty lại các hoạt động của tổ chức theo các quy trình giỏi, phù hợp có các tiêu chuẩn quốc tế, bởi thế nó nâng cao chất lượng sản phần, tiết kiệm giá tiền, tăng lợi nhuận, nâng cao năng lực khó khăn và tăng trưởng nhãn hàng của công ty. Cùng lúc ERP còn giúp doanh nghiệp tiếp cận rẻ hơn mang các tiêu chuẩn quốc tế…

bên cạnh đó, hàng loạt những ích lợi khác của phần mềm ERP như tiết kiệm giá bán, kiểm soát chất lượng sản phẩm, tăng mức độ hài lòng của quý khách, lưu trữ dữ liệu,… chỉ trong một bài viết ngắn cũng chẳng thể phân tách hết được. Không những thế, mang các liệt kê ở trên chúng ta với thể thấy thừa hưởng ích lớn lao đối có công ty của ERP là gì? Và phê duyệt những ích lợi này có thể thấy việc tiêu dùng phần mềm ERP trong đơn vị thực thụ cần yếu như thế nào. Đặc biệt, muốn lớn mạnh và mở mang quy mô thì “sớm hay muộn” đơn vị chắc chắn phải cần đến sự hỗ trợ của hệ thống này.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Hệ thống 3S ERP 10i của ITG được ưa chuộng nhất hiện nay

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP 10i của ITG, có thể thấy đây là một hệ thống được thiết kế bài bản, công phu, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của hiện đại nhất của các hệ thống phần mềm ERP trên thị trường. Sự ra đời của 3S ERP là gì? Chắc chắn đó là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm mà ITG đã kiểm nghiệm triển khai thành công cho hàng nghìn các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn của thị trường Việt Nam.

Hệ thống 3S ERP 10i có nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của tất cả các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề với những đặc thù khác nhau từ sản xuất, cơ khi đến phân phối, bán lẻ, thời trang, spa,…Có thể chắc chắn một điều khi tìm hiểu về phần mềm ERP ITG chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với những tiện ích và sự chuyên nghiệp của hệ thống này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phần mềm ERP là gì? Nếu quý doanh nghiệp đang cần đến sự giúp đỡ của hệ thống phần mềm này trong quản quản lý, vận hành đơn vị của mình, hãy liên hệ với ITG theo hotline: 0986.196.838 để được tư vấn, giải đáp thông tin về giải pháp này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.