Chỉ một tấm hình, Tăng Thanh Hà nói lên mối quan hệ với Đức Trí

0
214

Mới đây, Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn cùng hội bạn thân tới nhà Phạm Anh Khoa để tham gia tiệc sinh nhật của con gái nam ca sĩ.

chi mot tam hinh, tang thanh ha noi len moi quan he voi duc tri hinh anh 1

Vợ chồng Tăng Thanh Hà cùng nhóm bạn thân

Trong nhóm bạn thân của Tăng Thanh Hà, dễ dàng nhận thấy có vợ chồng Phạm Anh Khoa, nữ diễn viên Thân Thúy Hà. Một người đặc biệt xuất hiện là nhạc sĩ Đức Trí.

Còn nhớ năm 2007, Tăng Thanh Hà và Đức Trí vướng tin đồn hẹn hò. Bởi cả hai thường đi cùng nhau, có khi trong quán ăn lúc khuya, lúc là hành động ga lăng nhạc sĩ dành cho ngọc nữ màn ảnh Việt khi trời đổ mưa. Tuy nhiên, không lên tiếng nhưng cả hai đã cho một câu trả lời chính xác nhất qua tấm ảnh này. Họ là hai người bạn trong nhóm bạn thân lâu năm.

chi mot tam hinh, tang thanh ha noi len moi quan he voi duc tri hinh anh 2

Tăng Thanh Hà làm bánh sinh nhật cho con của Phạm Anh Khoa

Trong ngày sinh nhật con gái, bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ: “Cám ơn bác Trí, cô Na về buổi tối vô cùng dễ thương. Bị hội chị em hết độc thân mà vẫn đặt hàng món ăn tủ bắt hội trưởng xuống bếp đúng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Cám ơn cô Sẻ nhỏ về chiếc bánh kem vào phút cuối đúng goul Cào Cào Anh Nghi (làm chiếc bánh kem mẹ chuẩn bị lúc chiều bị ế không ai ngó ngàng luôn). Cám ơn tấm thiệp 20/10 con gái tặng mẹ rất đẹp. Cám ơn cô Đại bàng, chú Louis, bố Chính, ba Khoa và các con Duy Anh, Sugar, Oliu, Châu Chấu đã hát mừng sinh nhật để con có khoảnh khắc sinh nhật 10 tuổi thật bất ngờ và dễ thương!”.

chi mot tam hinh, tang thanh ha noi len moi quan he voi duc tri hinh anh 3

Phạm Anh Khoa chúc mừng sinh nhật con gái 10 tuổi

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.