Đàm Vĩnh Hưng qua Mỹ phát quà từ thiện, fan tranh cãi nảy lửa

0
174

Tuần qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Thời điểm này tại Việt Nam người dân cũng đang chống chọi với con bão số số 9 Usagi, gây nhiều thiệt hại về người và tài sản.

Thông qua trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt ảnh phát quà từ thiện cho người vô gia cư tại Mỹ. “Ông hoàng nhạc Việt” cho hay, anh nhiều lần làm việc thiện ở Mỹ, nhưng là lần đầu tiên được trực tiếp trao quà cho những người vô gia cư.

dam vinh hung qua my phat qua tu thien, fan tranh cai nay lua hinh anh 1

Mr Đàm phát quà cho những người vô gia cư ở Mỹ.

“Cảm thấy lòng nhẹ tênh. Nghe những người vô gia cư nói câu cảm ơn cũng thấy ấm lòng. Bớt mua một cái áo sẽ có nhiều người ấm áp, bớt một buổi ra nhà hàng thì sẽ có nhiều suất ăn khác cho người nghèo”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Ngoài chăn mền cho mùa đông thêm ấm, nam ca sĩ còn phát bánh mì Việt Nam cho những người vô gia cư tại Mỹ. “Lần sau sẽ kiếm thêm nhiều nhiều hơn chút nữa cho các cô chú nha. Hẹn mọi người tháng 2 nha. Sau Tết Việt Nam nha”, nam ca sĩ nói thêm.

dam vinh hung qua my phat qua tu thien, fan tranh cai nay lua hinh anh 2

Nam ca sĩ phát chăn mền và bánh mỳ.

Nhiều khán giả và đồng nghiệp tỏ ra ngưỡng mộ trước việc làm ý nghĩa và nhân văn của “ông hoàng nhạc Việt”. Tuy nhiên, cộng đồng mạng Việt có cuộc tranh cãi nảy lửa về việc làm từ thiện của Mr Đàm ở nước ngoài.

“Ở Việt Nam không có người vô gia cư hay sao mà anh phải qua Mỹ phát?”; “Việt Nam đang bị bão số 9 quét qua đó anh, bà con đang rất khổ. Anh có phát quà tại Việt Nam không?”; “Ngọc Sơn đang phát 10 tấn gạo cho bà con gặp lũ kìa”… – là những câu hỏi dân mạng đưa ra cho Đàm Vĩnh Hưng.

dam vinh hung qua my phat qua tu thien, fan tranh cai nay lua hinh anh 3

Việc Mr Đàm làm từ thiện tại nước ngoài cũng gây tranh cãi.

Ngoài các ý kiến trái chiều, không ít fan lên tiếng bênh vực thần tượng và cho rằng việc làm từ thiện dù bất cứ ở đâu cũng đều có chung ý nghĩa tốt đẹp, người với người giúp đỡ nhau khi khó khăn, hoạn nạn.

“Anh Hưng làm từ thiện ở Việt Nam nhiều mà. Nói chung giúp người là tốt, người Tây hay Ta cũng đều nên giúp. Sao phải sân si, chắc gì khi về nước anh Hưng sẽ không đi làm từ thiện”, một khán giả đưa ra quan điểm.

Trước tấm lòng của đàn anh, ca sĩ Hồ Việt Trung cũng bày tỏ: “Đúng là ông tổ không bao giờ phù hộ sai người. Đàm Vĩnh Hưng sẽ còn là ca sĩ số 1 Việt Nam mấy chục năm nữa trong âm nhạc, nhưng trong tim mọi người số 1 dành cho anh sẽ là mãi mãi”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.