Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan – Thành Long cùng “ruồng bỏ” vợ con và cái kết bất ngờ

0
97

Ngô Trác Lâm – con gái ngoài giá thú của ThànhLong

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 1

Ngô Trác Lâmđược nhận xét giống Thành Long hơn cả anh trai Phòng Tổ Danh

Mới đây, Thành Long cho ra mắt cuốn hồi ký phiên bản tiếngAnh Never Grow Up và một lần nữa, câu chuyện ôngngoại tình lại khiến dư luận dậy sóng. Tuy nhiên, ThànhLong không không hề nhắc tới con gái ngoài giá thú dù côbé này được cả tỷ dân Trung Quốc gọi bằng biệt danh “Tiểu Long Nữ”vì quá giống Thành Long.

Theo đó, Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của cuộc tìnhvụng trộm giữa Thành Long và Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi. Khi đó,Thành Long đã kết hôn với Lâm Phụng Kiều và sinh được 1 contrai Phòng Tổ Danh.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 2

Vợ hiện tạicủa Thành Long và con trai (hình trái) và người mẹ cùng cô congái bị Thành Long không thừa nhận: Ngô Ỷ Lợi – Ngô TrácLâm

Từ khi Ngô Ỷ Lợi thông báo việc có thai cho tới lúc NgôTrác Lâm chào đời, Thành Long đều một mực phủ nhận thân phận củacon gái.

Đến khi người tình cũ công khai bản xét nghiệm DNA, ThànhLong mới chịu nhận nhưng khẳng định bị cô gài bẫy. Bêncạnh đó, ông còn lạnh lùng nhắc lại nhiều lần việc có con gái ngoàigiá thú là sai lầm đáng tiếc và luôn nhấn mạnh sẽ không chiacho cô bé tài sản.

Trước thái độ tuyệt tình của Thành Long, Ngô Trác Lâm cũngkhông hề mặn mà với người cha nổi tiếng. Cô thậm chí nhiều lầntuyên bố trước cánh paparazzi đeo bám rằng mình không xem ThànhLong là cha ruột và cũng chưa bao giờ có ý định sẽ gặp gỡ hay nhậntiền từ ông dù là “1 xu”.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 3

Ngô Trác Lâmtừng báo công an tới bắt mẹ ruột

Lớn lên trong hoàn cảnh gia đình đơn thân, Ngô Trác Lâm từ nhỏđã thể hiện cá tính mạnh. Năm 2015, cô bé từng gây sốc khi báo cảnhsát bắt mẹ ruột vì nghi ngờ bà tàng trữ ma túy, có hànhđộng ngược đãi con ở tuổi vị thành niên.

Khi bị dân mạng chỉ trích, cô bé nói rằng việc làm của mình chỉnhằm giúp mẹ thoát khỏi cuộc sống chìm trong men rượu.

Tháng 12.2017, Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada cùng bạn gái đồngtính. Cuối tháng 4 vừa qua, cô bé livestream chia sẻ hoàn cảnh khókhăn nơi đất khách quê người, không có tiền trang trải cuộc sống vàcầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 4

Mớiđây Ngô Trác Lâm tuyên bố đăng ký kết hôn với bạn gái đồngtính

Thời điểm này, Ngô Ỷ Lợi cũng chia sẻ với báo giới Hong Kongrằng bà đã sang Canada khuyên nhủ nhưng con gái không chịu về nước.Sau đó không lâu, Ngô Trác Lâm và bạn gái lại bất ngờ xuất hiện ởHong Kong rồi tuyên bố đăng ký kết hôn.

Về phía Thành Long, ông vẫn tỏ thái độ im lặng nhưng nhiều nguồntin cho hay, ngôi sao này đã cho tên con gái vào bản di chúc mớisửa, trái ngược với tuyên bố trước đó.

Lý Tư và Lý Đài Mật – con gái với người vợ đầutiên của Lý Liên Kiệt

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 5

LýLiên Kiệt và Hoàng Thu Yến

Lý Liên Kiệt sinh năm 1963, nổi tiếng nhờ bộ phim võthuật Thiếu Lâm tự (1982). Sau bộ phim này, ông khôngcó được vai diễn đột phá khiến sự nghiệp bị chững lại vào giaiđoạn năm 1985.

Thêm vào đó, Lý Liên Kiệt gặp tai nạn trên phim trường, cónguy cơ tàn tật phải giải nghệ. Khi ấy, sư tỷ của ônglà Hoàng Thu Yến, cũng là thanh mai trúc mã có tình cảm từ khihọc võ đồng môn, đã đến viện chăm sóc mỗi ngày.

Năm 1987, hai người đăng ký kết hôn trong sự ủng hộ của gia đìnhLý Liên Kiệt, dự định một vài năm sau thành đạt sẽ tổ chức đámcưới. Thế nhưng, sau khi Lý Liên Kiệt khỏi bệnh vàsang Hollywood, ông cũng có nhiều thay đổi về tính cáchvà tình cảm.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 6

LýLiên Kiệt và Lợi Trí

Năm 1989, Lý Liên Kiệt đã trúng tiếng sét ái tình với người đẹpLợi Trí khi đóng cùng bộ phim “Long tại thiên nhai”. Thời điểmnày, Hoàng Thu Yến một mình gánh vác việc nuôi dạy 2 con Lý Tưvà Lý Đài Mật và cả kinh tế, để chồng có thể tậptrung cho sự nghiệp.

Thế nhưng, vì quá say mê nhan sắc Lợi Trí, Lý Liên Kiệt đã quyếtđịnh dứt tình, đòi ly hôn bằng được: “Người em yêu không còn thấyhạnh phúc khi ở bên em nữa”, ngôi sao võ thuật nói với HoàngThu Yến.

Tới năm 1999, Lý Liên Kiệt chính thức kết hôn với Lợi Trívà giao hơn nửa tài sản cho Hoàng Thu Yến để cô nuôi con. Saunày khi có hai người con với Lợi Trí là Jane và Jada, ông bịcho rằng dành nhiều ưu ái cho con gái với vợ thứ 2 hơn là haingười con với vợ cũ.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 7

LýLiên Kiệt nhiều lần dẫn hai con gái Jane Lý và Jada Lý xuấthiện ở nhiều sự kiện công khai

Lý do bởi ông chưa bao giờ đưa Lý Tư và Lý Đài Mật đến cácsự kiện công khai hay chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội giống nhưJane và Jada.

Sau đó, cũng chính nhờ sự hỗ trợ từ vợ cũ Hoàng Thu Yến- tích cực bố trí cơ hội cho Lý Liên Kiệt bồi đắp tìnhcảm với các con bằng những hành động thiết thực như đi du lịch, đóncon đi học về…, mối quan hệ giữa ông và hai con gái đầu mới đượccải thiện.

Ngoài ra, Lý Liên Kiệt đều đặn chu cấp tiền bạc đầy đủ cho con,đăng ký cho con vào học tại trường trung học danh giá.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 8

Hai con gáiđầu của Lý Liên Kiệt là Lý Tư và Lý Đài Mật

Năm 2006, Lý Tư và Lý Đài Mật tốt nghiệp trung học và quyếtđịnh sang Mỹ sống cùng mẹ. Lúc này, hai cô gái bắt đầu nhận thứcđược câu chuyện của người lớn đã đi về quá khứ, nên thoảimái khoe ảnh chụp chung với cha trên trang Weibo cá nhân.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 9

LýĐài Mật từng khoe ảnh chụp chung với cha Lý Liên Kiệt trên trangWeibo cá nhân.

Chân Văn Trác – con trai cả với vợ đầu của Chân TửĐan

Chân Tử Đan gia nhập showbiz năm 1984 nhưng phải 5 năm sau anhmới được chú ý.

Năm 1993, anh trúng “tình yêu sét đánh” với diễn viênLương Tịnh Từ nên quyết định làm đám cưới cùng năm. Do thờigian tìm hiểu quá ngắn nên vợ chồng anh xảy ra nhiều mâu thuẫntrong cuộc sống hôn nhân.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 10

ChânTử Đan và người vợ cũ – Lương Tịnh Từ

Cùng với đó, Chân Tử Đan gặp gỡ Vạn Ỷ Văn trên phim trườngbộ phim “Tinh Võ Môn” và nhanh chóng phải lòng cô.

Năm 1995, ngôi sao võ thuật đã quỳ gối tỏ tình với Vạn Ỷ Văn tại1 sự kiện trao giải ở Hong Kong. Sau đó, anh quyết định ly hôn vớiLương Tịnh Từ khi cô đang mang thai, mà anh không hay biết.

Đến khi Chân Tử Đan công khai quan hệ với Vạn Ỷ Văn, LươngTịnh Từ mới thông báo với chồng cũ chuyện bầu bí. Tuy nhiên, ngôisao võ thuật không quay lại với Lương Tịnh Từ và cũng khôngkéo dài chuyện tình cảm với Vạn Ỷ Văn.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 11

Vạn Ỷ Văn từngkhiến Chân Tử Đan ly hôn vợ đầu tiên và quỳ gối tỏ tình. Thế nhưngcô cũng không giữ chân được ngôi sao võ thuật

Năm 2003 Chân Tử Đan tuyên bố đã gục ngã trước nhan sắc Uông ThiThi – ái nữ của đại gia kim cương nổi tiếng xứ Cảng kém anh 18tuổi. Hôn lễ của họ cũng nhanh chóng được tổ chức hoành tráng.

Chân Tử Đan có 2 người con với Uông Thi Thi. Anh thường xuyênchia sẻ ảnh con cái lên mạng xã hội và giới thiệu trong các sự kiệncông khai. Trong khi đó, con trai cùng vợ cũ chưa khi nào được anhnhắc tới trên truyền thông.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 12

Chân Tử Đan vàcô vợ hiện tại – con gái “vua kim cương” Hong Kong

Theo Apple Daily, Chân Văn Trác (tên tiếng Anh là Jeff) khôngchỉ có ngoại hình giống cha, mà còn có thiên bẩm về nghệ thuật khigiành nhiều giải thưởng biên kịch và đạo diễn lúc còn học trunghọc. Từ nhỏ, Chân Văn Trác từ nhỏ thiếu vắng tình thương củacha.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 13

ChânVăn Trác – con trai riêng của Chân Tử Đan với vợ cũ

Năm 2013 khi Chân Văn Trác phải cấp cứu vì tràn khímàng phổi, Chân Tử Đan vẫn không có động thái nào thăm hỏi hay hỗtrợ tài chính.

Sự lạnh lùng của cha ruột khiến Chân Văn Trác vô cùng hận thù,từng tuyên bố không bao giờ quan tâm đến Chân Tử Đan, dù sau nàytài tử có tàn phế khi về già.

ly lien kiet – chan tu dan - thanh long cung "ruong bo" vo con va cai ket bat ngo hinh anh 14

Chân TửĐan chụp cùng 3 con, bác tin ruồng rẫy vợ cũ và con riêng

Thông tin về mối quan hệ căng thẳng này khiến không chỉ dưluận mà người vợ hiện tại của anh là Uông Thi Thi cũng phải lêntiếng.

Theo đó, Uông Thi Thi khẳng định chồng cô và con trai Chân VănTrác thường xuyên liên lạc. Chân Tử Đan vẫn chu cấp chovợ cũ của tài tử và con trai cả 40.000 tệ (khoảng 150 triệuđồng).

Cách đây không lâu, Chân Tử Đan cũng chia sẻ bức ảnh chụpcùng 3 con: “Tôi là người cha may mắn nhất thế giới”, như một độngthái phủ nhận mọi tin đồn.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.