Mẹ Nam Cường cùng con trai đi mua quà cho con dâu ngày 20.10

0
293

2 năm trở lại đây – kể từ sau khi kết hôn vào đầu năm 2016, Nam Cường có cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng. Từ khi lập gia đình và con trai đầu lòng Rio ra đời, Nam Cường thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Anh không còn lao vào công việc quên thời gian mà biết cách cân đối giữa đam mê nghệ thuật và gia đình.

Có mái ấm riêng tại TP.HCM, vợ chồng Nam Cường may mắn khi ông bà nội ngoại luôn bên cạnh hỗ trợ.

me nam cuong cung con trai di mua qua cho con dau ngay 20.10 hinh anh 1

Nam Cường và vợ hot girl.

Nếu như gia đình ngoại ở tại TP.HCM thì bố mẹ Nam Cường sống tại Hà Nội. Dù sống xa con trai nhưng mẹ Nam Cường thường bay đi bay về giữa hai nơi để vừa thăm con cháu, vừa giúp các con trông nom em bé Rio.

Vào đúng dịp 20.10, mẹ Nam Cường từ Hà Nội bay vào TP.HCM. Để có dịp lễ đáng nhớ cùng với hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời, Nam Cường đã chuẩn bị những món quà tinh thần cho mẹ và bà xã.

me nam cuong cung con trai di mua qua cho con dau ngay 20.10 hinh anh 2

Chân dung mẹ của Nam Cường.

Tranh thủ lịch trình làm việc trống, bà xã bận đi làm việc bên ngoài, Nam Cường cùng mẹ đưa con trai Rio đi đến trường sau đó cùng nhau đi mua sắm tại một trung tâm thương mại.

Xuất hiện tại Trung tâm mua sắm, Nam Cường và mẹ gây chú ý với với mọi người xung quanh. Được khán giả nhận ra, nam ca sĩ cởi mở cười chào thân thiện.

me nam cuong cung con trai di mua qua cho con dau ngay 20.10 hinh anh 3

Nam Cường thừa hưởng nhiều nét từ mẹ. Mẹ nam ca sĩ cũng gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, tươi trẻ.

Sau khi giúp mẹ chọn quà, Nam Cường nhờ mẹ làm quân sư để lựa quà tặng cho bà xã Phương Thảo. Vốn là người chồng lãng mạn, Nam Cường luôn tạo bất ngờ cho bà xã chứ không chỉ vào những ngày lễ. Anh cùng mẹ lựa chọn những món đồ mẹ Rio thích và cẩn thận gói ghém thật kỹ để tặng vợ.

me nam cuong cung con trai di mua qua cho con dau ngay 20.10 hinh anh 4

Nam Cường nhờ mẹ tư vấn mua quà tặng vợ.

Từ sau khi sinh con, bà xã Nam Cường bắt đầu trở lại công việc ngoài xã hội. Vào những ngày hai vợ chồng bận rộn, hai bên nội ngoại sẽ thay nhau phụ giúp chăm sóc và đưa đón Rio. Nam Cường cho biết dù đôi lúc khá vất vả nhưng hai vợ chồng anh cân đối được và cảm thấy thú vị.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.