MV mới “Mời anh vào team” của Chi Pu gây bức xúc vì quá gợi dục

0
182

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, Chi Pu đã cho ra mắt MV mới đóng mác 16+ có tên “Mời anh vào team em” của mình. Nội dung MV mới của Chi Pu xoay quanh câu chuyện một tên cướp (Jin Ju Hyung thủ vai) bị thương vô tình lạc vào trang trại của cô chủ xinh đẹp Chi Pu.

mv moi "moi anh vao team" cua chi pu gay buc xuc vi qua goi duc hinh anh 1

Tên cướp vô tình lạc vào trang trại trong MV mới của Chi Pu.

Trong thời gian dưỡng thương tại đây, hắn ta vô tình yêu cô chủ nhỏ. Tuy nhiên với bản chất tham lam, hẵn vẫn muốn cướp nốt số nữ trang của cô chủ. Bị phát hiện, tên cướp chẳng những không bị xử lý mà còn được cô chủ mời dự một bữa tiệc đặc biệt. Hắn ta không ngờ rằng sau khi dùng thịt heo trong bữa tiệc do cô chủ xinh đẹp bày sẵn, bản thân sẽ bị biến thành heo vĩnh viễn.

mv moi "moi anh vao team" cua chi pu gay buc xuc vi qua goi duc hinh anh 2

mv moi "moi anh vao team" cua chi pu gay buc xuc vi qua goi duc hinh anh 3

mv moi "moi anh vao team" cua chi pu gay buc xuc vi qua goi duc hinh anh 4

Những hình ảnh quá nóng trong MV mới của Chi Pu.

Câu chuyện sẽ không có gì nếu như MV mới của Chi Pu được cho là có nhiều phân cảnh nổi loạn, gợi dục không cần thiết. Ngay lập tức, cư dân mạng rộ lên những bình luận, suy nghĩ trái chiều xung quanh MV Mời anh vào team em. Nhiều người bày tỏ thái độ không mấy vừa lòng với MV này, bởi nhiều hình ảnh “lố lăng”, gợi cảm quá đà còn hơn cả số tuổi 16+ mà MV cho phép. Bên cạnh đó, MV cũng ẩn dụ một câu chuyện không mấy đẹp đẽ, với hình ảnh máu me quá lố, hay hoán dụ con người thành… lợn, những thứ để tiêu khiển, chơi đùa.

mv moi "moi anh vao team" cua chi pu gay buc xuc vi qua goi duc hinh anh 5

Những hình ảnh phá cách trong MV mới của Chi Pu.

Một số bình luận thể hiện sự bức xúc từ cư dân mạng dành cho MV mới của Chi Pu: “Hơn 15.000 lượt dislike trong vài giờ là một con số mà Chi Pu nên xem lại. MV thật thô tục và không thực một tí nào, kiểu như phim cấp ba ấy. Lúc coi đoạn đầu còn tưởng là bộ phim 18+ nào của Nhật Bản hay Hàn Quốc nữa”; “Nếu đã là nhạc Việt thì cho đúng thuần phong mỹ tục của người Việt đi. Còn muốn hướng đến nhạc như UK-US thì hát luôn mấy thứ tiếng ấy và xuất nhạc qua đấy luôn. Gieo rắc vào giới trẻ những MV không ổn. Từng thích bạn vì sự trong sáng dễ thương và nỗ lực mấy năm luyện thanh, vậy mà giờ thất vọng tràn trề”.

mv moi "moi anh vao team" cua chi pu gay buc xuc vi qua goi duc hinh anh 6

MV mới của Chi Pu đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích.

MV “Mời anh vào team em” do Denis Đặng làm giám đốc sáng tạo và biên kịch. Đây là người từng làm giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo cho các MV gần đây như Như lời đồn (Bảo Anh), Màu nước mắt (Nguyễn Trần Trung Quân) và Chị ngả em nâng (Bích Phương). Phong cách sử dụng các yếu tố tình dục và bạo lực khá đậm đặc, kết hợp với cốt truyện giống phim kinh dị, thường thấy ở Denis Đặng lại xuất hiện trong MV này.

mv moi "moi anh vao team" cua chi pu gay buc xuc vi qua goi duc hinh anh 7mv moi "moi anh vao team" cua chi pu gay buc xuc vi qua goi duc hinh anh 7mv moi "moi anh vao team" cua chi pu gay buc xuc vi qua goi duc hinh anh 7mv moi "moi anh vao team" cua chi pu gay buc xuc vi qua goi duc hinh anh 7

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.