Hoa hậu Trần Tiểu Vy về thăm trường cũ, tặng quà các học sinh xuất sắc

0
232

Sáng 24/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có mặt tại ngôi trường mà mình từng học tập ở đây – trường THPT Trần Quý Cáp. Tại đây hoa hậu đã thăm hỏi các thầy cô và các em học sinh nhà trường.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy về thăm lại ngôi trường cũ - Trường THPT Trần Quý Cáp (TP Hội An, Quảng Nam).

Hoa hậu Trần Tiểu Vy về thăm lại ngôi trường cũ – Trường THPT Trần Quý Cáp (TP Hội An, Quảng Nam).

Xúc động khi trở về thăm trường cũ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói: “Em rất xúc động khi được về lại ngôi trường cũ, em cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô giáo và bạn bè đã động viên em trong suốt thời gian qua”.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh của trường
Hoa hậu Trần Tiểu Vy chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh của trường

Sau những phút giây thăm hỏi ân cần thầy cô và các em học sinh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã trao 20 suất quà đến 20 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc của nhà trường. Hoa hậu hy vọng những phần quà này là để động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh và nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà đến các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập
Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà đến các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Thầy Thái Văn Thanh, Hiệu trưởng trường THPT Trần Quý Cáp gửi lời cảm ơn và chúc tân hoa hậu Việt Nam sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Trong dịp trở về quê hương Hội An lần này, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã được người dân địa phương chào đón nồng nhiệt. Trước cửa nhà của hoa hậu, hàng ngàn người dân vây kín để được tận mắt được nhìn thấy người con của quê hương Hội An vừa được vinh danh Hoa hậu Việt Nam 2018.

Rất đông người dân TP Hội An chào đón và chụp hình lưu niệm với Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Rất đông người dân TP Hội An chào đón và chụp hình lưu niệm với Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Đây là dịp trở về có ý nghĩa đặc biệt của tân Hoa hậu Việt Nam với gia đình và người dân TP Hội An. Trước sự chào đón nồng nhiệt của người dân Hội An, hoa hậu đã bật khóc trong hạnh phúc.

Được biết, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ ở lại Quảng Nam đến ngày 26/9 để gặp mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, phát quà trung thu đến trẻ em và một số hoạt động khác…

C. Bính

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.