Khánh Hòa tôn vinh nữ nhà giáo “Giỏi việc trường đảm việc nhà”

0
222

Phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” được Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa triển khai tổ chức thực hiện gắn với nhiệm vụ chính trị của ngành, lồng ghép với việc thực hiện phong trào “Hai tốt”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Từ 2015-2018, toàn ngành có hơn 760 lượt nữ là cán bộ, nhà giáo, người lao động đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo, nữ CBNG trong ngành đã không ngừng học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, quản lý giáo dục, tin học, ngoại ngữ… Đến nay, việc chuẩn hóa của đội ngũ nữ CBNG ở các cấp học đạt xấp xỉ 100%.

Tại hội nghị, Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa đã khen thưởng 8 tập thể và 21 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2015 – 2018.

Thời gian tới, phát huy những kết quả đạt được, Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” trong nữ toàn ngành. Xây dựng người phụ nữ ngành Giáo dục theo 5 tiêu chí: “Yêu nước; Có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động, sáng tạo và hoàn thành tốt công tác được giao; Có sức khỏe; Có lối sống văn hóa và tấm lòng nhân hậu; Quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng”, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, lối sống trong sáng, giản dị và thanh danh của nhà giáo.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.