Tiếng Anh trẻ em: Chinh phục từ vựng chủ đề “sinh vật đại dương”

0
227

Video bài học “Chinh phục từ vựng tiếng Anh chủ đề sinh vật đại dương” dưới đây sẽ giới thiệu đến các bố mẹ 6 từ vựng tiếng Anh về các loài sinh vật đại dương quen thuộc trong các câu chuyện tranh bé đọc với hình ảnh sống động của đại dương bao la.

Tiếng Anh trẻ em: Chinh phục từ vựng chủ đề “sinh vật đại dương”

Từ vựng tiếng Anh chỉ con vật dưới biển

Whale – /weɪl/ : Cá heo

Crab – /kræb/ : Con cua

Shark – /ʃɑːrk/ : Cá mập

Seahorse – /ˈsiːhɔːrs/ : Cá ngựa

Octopus – /ˈɑːktəpʊs/: Bạch tuộc

Jellyfish – /ˈdʒelifɪʃ/: Sứa.

Chắc hẳn bé sẽ thích mê với các con vật huyền bí dưới đại dương đầy màu sắc. Tận dụng được điều này sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc dạy bé tiếng Anh tại nhà hiệu quả.

Khi con còn quá nhỏ để tập trung học tập nghiêm túc thì việc tạo những bài học hứng thú, gây tò mò từ chính những chủ đề con yêu thích sẽ khiến con chủ động học tập và coi việc học tiếng Anh thật sự thú vị.

Để việc học trở nên hiệu quả hơn, sau khi xem video, bố mẹ hãy luyện tập cùng bé bằng cách nhắc lại các từ vựng được dạy trong video và hỏi bé những câu hỏi trong thực tế để tăng phản xạ và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Dantri đồng hành cùng các bố mẹ trong việc dạy bé học tiếng Anh tại nhà với các bài học sáng tạo về các chủ đề quen thuộc. Nội dung chi tiết ở trong video này, click vào video và học cùng con bố mẹ nhé!

Vũ Phong

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.