Top các trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng nhất

0
486

Khi bạn đi học hay đi xuất khẩu lao động ở bên Nhật thì điều bạn bắt buộc phải làm là học tiếng Nhật, nếu bạn càng thành thạo tiếng Nhật thì càng được ưu ái cũng như có được điều kiện học tập – làm việc tốt nhất. Bên dưới là top trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội đào tạo chất lượng nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha.

>> Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất theo bộ lao động

Top các trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội

Bên dưới là tổng hợp trung tâm tiếng Nhật uy tín, phí rẻ tại Hà Nội:

  1. Tiêu chí đánh giá một trung tâm tiếng Nhật tốt

+  Giảng viên giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ giảng viên không chỉ thành thạo tiếng Nhật mà còn phải có nghiệp vụ sư phạm, biết cách giảng dạy làm sao để cho học viên dễ hiểu nhất. Một trung tâm tốt cần có đội ngũ nhân viên giàu thực lực.

+ Giáo trình chất lượng: Giáo trình ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giản dạy, trung tâm cần có giáo trình chuyển sư phạm và tuân theo lộ trình nhất định từ cơ bản đến nâng cao.

+ Kết hợp với ngoại khóa: Nếu chỉ học tập sẽ khiến cho học viên cảm thấy căng thẳng, khó tiếp thu. Vì thế, Để có được hiệu quả tốt nhất thì ngoài việc học cần có các hoạt động ngoại khóa như bơi lội – bóng truyền hay bóng đá. Học kết hợp với hoạt động ngoại khóa sẽ giúp cho học viên cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều từ đó nâng cao kết quả học tập.

  1. Trung tâm tiếng Nhật công ty Năm Châu IMS

Công ty Năm Châu IMS là công ty chuyên về lĩnh vực du học, và xuất khẩu lao động. Và công ty có trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại thị trấn Phùng – Đan Phượng. Học sinh, hay lao động muốn sang làm việc – học tập ở bên Nhật sẽ học khóa tiếng Nhật từ 4 – 6 tháng, sau khóa học học viên ít nhất đạt từ N4 trở lên.

Tại trung tâm có rất nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Nhật. Để được làm giáo viên tại trung tâm thì chứng chỉ Nhật ngữ phải đạt từ N2 trở lên, đã học qua lớp nghiệp vụ sư phạm. Vì thế, khi theo học tại trung tâm bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất.

Giản viên tại trung tâm đều là những thực tập sinh đi xuất khẩu lao động lâu năm ở bên Nhật Bản, đi du học ở Nhật trở về nước hoặc tốt nghiệp từ những trường đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Nhật danh tiếng.

Ngoài ra, trường còn có cả những giáo viên người bản địa sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn như người bản sứ. Giáo trình học từ cơ bản đến nâng cao, và cả những câu giao tiếp thích hợp với ngành nghề làm việc.

Học viên tham gia khóa học tại trung tâm sẽ ăn ở trong căng tin của trung tâm, và ở trong ktx. Học phí khá thấp, thấp hơn nhiều so với những trung tâm khác. Các thiết bị dạy học khá tiên tiến như bảng điện tử, máy chiếu.

>> Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có lương cao

  1. Akira

Akira là một trung tâm tiếng Nhật đích thực, và không đào tạo học viên đi du học hay xuất khẩu lao động như một số trung tâm – công ty khác. Akira có các chương trình đào tạo cho hầu hết các cấp bậc từ trẻ em, đến người lớn. Khi theo học ở trường, học viên sẽ có bài đánh giá năng lực tiếng Nhật theo tuần để kiểm tra được trình độ tiếng Nhật của mình đến đâu.

  1. Trung Tâm Tiếng Nhật EIKOH

Tại trung Tâm Tiếng Nhật EIKOH có các cấp bậc tiếng Nhật từ N5 – N1, và bạn có thể đăng ký tự chọn trình độ Nhật ngữ tùy theo khả năng – năng lực của mình. Hoặc học tiếng Nhật từ N5 – N1. Trung tâm có chất lượng đào tạo cực chất lượng, giáo viên giàu kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Nhật EIKOH có rất nhiều các khác học:

Các lớp Minna no Nihongo sơ – trung – cao: từ 1,6 – 6 triệu / khóa

Các lớp ôn thi N3 đến N1: Học phí từ 2 – 4 triệu / khóa

Các lớp tiếng Nhật thương mại từ 1,5 – 2,5 triệu / khóa

Luyện thi JLPT N2: 1,1 triệu / khóa

>> https://namchauims.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi/

Trên đây là trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng, và các tiêu chí để đánh giá một trung tâm tốt – chất lượng. Để học tiếng Nhật một cách bài bản, phí rẻ hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.