Trường Đại học Ngoại thương khai giảng và trao bằng các khoá đào tạo

0
235

Trường Đại học Ngoại thương khai giảng và trao bằng các khoá đào tạo

GD&TĐ –Ngày 18/10/2018, Khoa Sau đại học – trường Đại học Ngoại thương (ĐHNT) đã tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ năm 2018cho 363 tân học viên cao học và nghiên cứu sinh cùng 284 tân thạc sĩ và tân tiến sĩ của các chương trình đào tạo.

Buổi lễ cũng là dịp để vinh danh và khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2018 cũng như lắng nghe những phát biểu, chia sẻ của PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trường nhà trường và đại diện các tân tiến sĩ, các tân thạc sĩ và học viên cao học.

Khoa Sau đại học và các khoa chuyên môn của Trường Đại học Ngoại thương đã nỗ lực lớn trong thực hiện sứ mạng đạo tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ chuyên môn đáp ứng với sự phát triển không ngừng của thời đại. Đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao về kinh tế cho đất nước.

Các chương trình đào tạo sau đại học luôn nhấn mạnh sự phát triển năng lực và kỹ năng làm việc cũng như năng nghiên cứu chuyên sâu, luôn là lựa chọn hàng đầu của người học và địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ quan Nhà nước, các tổ chức kinh tế, các tổ chức quốc tế cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước.

ND

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.