Acecook Việt Nam đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

0
228

Từ ngày 17/8 đến 31/8, Acecook Việt Nam đã lần lượt tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 90 sinh viên có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ 9 trường đại học thuộc khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ.

Sinh viên nhận học bổng học tại Đại học Thương mại Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Kinh tế TP HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM, Đại học Cần Thơ. Đây là một trong những chuỗi hoạt động tiêu biểu có ý nghĩa cho cộng đồng, nhất là dành cho sinh viên, thế hệ trẻ của Việt Nam.

polyad

39 sinh viên trong buổi lễ trao học bổng tại TP HCM ngày 17/8.

Trong buổi lễ trao học bổng, ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chia sẻ, những chuyển biến tích cực trong đời sống và thành tựu học tập mà sinh viên đạt được sau khi nhận học bổng Acecook Việt Nam chính là động lực và lý do để Acecook Việt Nam tiếp tục tổ chức học bổng năm 2018 và tăng số lượng học bổng lên 90 suất cho 4 khu vực.

Tại buổi lễ đầu tiên diễn ra tại TP HCM ngày 17/8, bạn Võ Thị Mỹ Loan (đến từ Đại học Cần Thơ) cho biết, khoản học bổng này sẽ giúp em tập trung vào việc học và làm luận văn của sinh viên năm 3. Đây là học bổng ý nghĩa dành cho những sinh viên ngheo như Loan.

polyad

Đại diện Acecook Việt Nam cùng 18 sinh viên nhận học bổng các trường đại học tại Đà Nẵng ngày 28/8.

Cũng như Loan, bạn Đặng Thị Nhân tại Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng cũng vui mừng vì học bổng của Acecook Việt Nam giúp Nhân có tiền để đóng học phí cho năm học mới. “Nhờ học bổng này đã giúp em và gia đình tin tưởng hơn vào con đường mà em đang đi”, Nhân cho biết.

polyad

Lễ trao học bổng tại cho 33 sinh viên tại Hà Nội ngày 31/8.

Là một trong 33 sinh viên xuất sắc nhận học bổng tại khu vực Hà Nội, bạn Lê Thị Hiền (sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội) sẽ dành một phần học bổng để đóng tiền kỳ một của năm học tới để gia đình đỡ phải đi vay mượn. Phần còn lại, Hiền sẽ dùng để cải thiện trình độ ngoại ngữ bởi cuối tháng 12, em phải đạt 800+ Toeic và sau khi tốt nghiệp được N3 tiếng Nhật. “Em rất muốn được làm việc cho một công ty may nước ngoài và em sẽ cố gắng để đạt được mục tiêu đó”, Hiền nói.

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, Acecook Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng ước mơ của sinh viên nghèo vượt khó. Đó không chỉ là hành trình hỗ trợ tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam mà còn góp một phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Lễ trao học bổng Acecook Việt Nam 2018:

Acecook Việt Nam đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

Acecook Việt Nam đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

Với triết lý kinh doanh “Cook happiness” – mang niềm hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của mọi khách hàng, Acecook Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng để lan tỏa thông điệp này, nhất là đối tượng học sinh, sinh viên.

Được thành lập từ năm 1993 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1995, Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm nhận được sự tín nghiệm của đông đảo người tiêu dùng và trở thành một trong những thương hiệu mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.

(Nguồn: Acecook Việt Nam)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.