Mở thẻ tín dụng Nam Á Bank JCB – Ưu đãi ngập tràn

0
126

Theo đó, 1500 khách hàng đầu tiên mở thẻ tín dụng Nam A Bank JCB sẽ được tặng ngay 2 vé xem phim CGV, áp dụng từ thứ 4 đến thứ 7 hàng tuần tại tất cả cụm rạp CGV. Đồng thời, Khách hàng còn được miễn phí thường niên 3 năm đầu và hoàn tiền 10% trên tổng hóa đơn cho mọi giao dịch chi tiêu. Riêng chủ thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum còn được miễn phí giao dịch ngoại tệ trong 1 năm đầu tiên và được hưởng các đặc quyền như sử dụng miễn phí phòng chờ cao cấp tại hơn 61 sân bay ở Châu Á, được hỗ trợ toàn cầu 24/7 khi đặt thuê xe, khách sạn, nhà hàng và sân goft ở Nhật Bản…

Mở thẻ tín dụng Nam Á Bank JCB – Ưu đãi ngập tràn - ảnh 1

Bên cạnh đó, với thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, chủ thẻ còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày như: Mua 1 tặng 1 tại Galaxy Cinema, giảm 50% tại The Pizza Company, giảm 30% tại Sumo BBQ và Vntrip.vn, giảm 25% tại Tiki, giảm 10% tại Nguyễn Kim… Không chỉ tại Việt Nam, thẻ tín dụng Nam A Bank JCB còn mang đến nhiều ưu đãi, giảm giá đến 50% với các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực… trên thế giới, đặc biệt là khi chi tiêu tại Nhật Bản.

Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB là thương hiệu liên kết giữa Nam A Bank và tổ chức thẻ quôc tế JCB của Nhật Bản nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Với 2 hạng thẻ gồm Nam A Bank JCB Standard (mọi hạn mức tín dụng) và Nam A Bank JCB Platinum (hạn mức từ 50 triệu VNĐ trở lên), chủ thẻ không chỉ được chi tiêu trước trả tiền sau mà còn được miễn lãi lên đến 55 ngày. Đặc biệt, với công nghệ Chip EMV, thẻ tín dụng Nam A Bank JCB tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế, mang đến sự bảo mật tuyệt đối để khách hàng yên tâm khi giao dịch.

Là một trong những sản phẩm thẻ được khách hàng đánh giá cao, thẻ Nam A Bank JCB chính là phương thức thanh toán không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại bằng nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội. Với chương trình khuyến mãi “Mở thẻ JCB ngay – Ưu đãi ngập tràn”, Nam A Bank luôn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình tận hưởng cuộc sống. Để được tư vấn mở thẻ, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6679 hoặc đến các điểm giao dịch Nam A Bank gần nhất. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập website www.namabank.com.vn.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.