Một số lưu ý nhỏ khác khi lắp đặt hệ thống phun sương

0
102
 Chọn mua máy phun sương tốt như thế nào? Đâu là những điều chúng ta cần chú ý để có thể chọn mua được các mẫu máy phun sương làm mát giá rẻ chất lượng tốt nhất? Đâu là các dòng máy phun sương tốt nhất và được yêu thích sử dụng trên thị trường hiện nay?

Tiến trình lắp đặt hệ thống phun sương

Nếu bạn muốn sửu dụng hiệu quả hệ thống phun sương thì điều cần thiết đó chính là phải lắp đặt hệ thống một cách chính xác nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ quá trình lắp đặt này.
Gắn béc phun và nối và kết nối ống với béc
Việc gắn béc phun với nối thì khá đơn giản và người dùng có thể thực hiện bằng tay. Lưu ý là để cho chân béc được kết nối sát với nối thì bạn phải tiến hành vặn béc phun theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.
Với việc kết nối ống với béc phun thì bạn phải kiểm tra khoảng cách giữa các béc phun sương đã hợp lí hay chưa. Nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để cắt ống dài hay là ống ngắn. Ở cuối mỗi đường thì người dùng sẽ dùng đầu nối cuối để gắn béc, nó có tác dụng làm cho hệ thống không bị rò rỉ.
Cấp điện và cấp nước cho hệ thống
Đây chính là việc cuối cùng để bạn hoàn tất quá trình lắp đặt hệ thống phun sương. Quy trình đưa nước vào hệ thống sẽ là van khóa, lọc nước, máy phun sương, cuối cùng sẽ là béc phun.
Về nguồn điện thì như đã nói ở trên, bạn phải đảm bảo rằng những thống số của nguồn phải phù hợp được với những gì mà nhà sản xuất đã ghi rõ.

Một số lưu ý nhỏ khác khi lắp đặt hệ thống phun sương

Trước khi đưa vào hoạt động thì người dùng nên xả nước để sạch đường ống ở tất cả các đầu cuối các nhánh phun khoảng tầm 2 phút. Bên cạnh đó, phải cẩn thận mở van trước khi sử dụng và sau khi sử dụng thì khóa van cấp nước lại.
Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề cấu tạo của hệ thống phun sương ống đồng. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể đưa ra cho mình một giải pháp hiệu quả và đạt kết quả như mong đợi nhất.
Hãy đến với Máy phun sương Fujitex để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất về nhu cầu sử dụng của bạn. Đồng thời thì khách hãng có thể hoàn toàn yên tâm về việc những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hang, chất lượng và độ bền được đảm bảo tối ưu.