Ngân hàng Bắc Á khai trương chi nhánh Đắk Lắk

0
181

Ngày 22/11 vừa qua, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh Đắk Lắk. Đây là chi nhánh đầu tiên của ngân hàng ở khu vực Tây Nguyên và là chi nhánh thứ 125, góp phần mở rộng địa bàn của Bắc Á lên 26 tỉnh thành trong cả nước.

Nghi thức cắt băng khai trương Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Đắk Lắk.

Nghi thức cắt băng khai trương Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Đắk Lắk.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Đặng Trung Dũng – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á cho biết chi nhánh mới sẽ tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung, đưa thương hiệu ngân hàng đến gần hơn với người dân địa phương.

“Đây thực sự là một dấu mốc rất quan trọng không chỉ với tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh mà còn mang ý nghĩa to lớn đối với kế hoạch phát triển kinh doanh của Bắc Á”, ông Dũng chia sẻ.

ông Đặng Trung Dũng - Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á

Ông Đặng Trung Dũng – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á – phát biểu tại buổi lễ.

Ông Trần Ngọc Vân – Giám đốc Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Đắk Lắk cam kết, sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và người dân.

“Tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, làm tốt công tác phòng ngừa rủi ro trong hoạt động”, ông Vân cho biết.

Khách hàng giao dịch tại Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Đắk Lắk trong ngày khai trương.

Khách hàng giao dịch tại Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Đắk Lắk trong ngày khai trương.

Với vị trí nằm ở trung tâm khu vực Tây Nguyên, thuận lợi cho việc giao lưu hàng hoá, Đắk Lắk trong những năm qua luôn được đánh giá có sức mua lớn nhất khu vực. Sở hữu thế mạnh về con người, tài nguyên phong phú và đa dạng, giao thông thuận lợi, an ninh quốc phòng ổn định, tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển, với tỷ trọng ngành nông – lâm – ngư nghiệp trong cơ cấu kinh tế chiếm đến 45,4%.

Tỉnh Đắk Lắk xác định nông nghiệp là ngành kinh tế chủ đạo, là nền tảng cơ bản để phát triển kinh tế – xã hội trong nhiều năm tới. Với tiềm năng, cơ hội của Tây Nguyên nói chung và tỉnh nói riêng, Đắk Lắk đang xây dựng và phát triển nền nông nghiệp theo hướng công nghiệp, hiện đại, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, cho người dân và toàn xã hội.

Xuất phát từ quan điểm “Đắk Lắk luôn đồng hành cùng doanh nghiệp”, trong thời gian qua, UBND tỉnh Đắk Lắk đã chủ động giới thiệu cơ hội đầu tư, tiềm năng, chính sách ưu đãi với các doanh nghiệp thông qua nhiều kênh thông tin chính thống. Nhiều năm nay, Đắk Lắk luôn là một trong những địa phương thu hút đầu tư tốt, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.