Nhiều ưu đãi cuối năm cho khách hàng doanh nghiệp tại HDBank

0
178

Các doanh nghiệp hiện bước vào mùa kinh doanh cao điểm cuối năm. Đây là giai đoạn các công ty đạt các con số tài chính tích lũy sau ba quý lớn nhất năm, bao gồm cả tích lũy cả huy động, dư nợ, doanh số bảo lãnh và thanh toán quốc tế…

Nhằm thúc đẩy sâu hơn mối quan hệ đồng hành cùng doanh nghiệp, HDBank tiến hành nhiều hoạt động tạo giá trị tăng thêm cho khách hàng cũng như hệ sinh thái của khách hàng. Điển hình là các hoạt động chắp mối giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua các chuỗi sự kiện kết nối thường niên. Qua đó, doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu và nắm bắt cơ hội làm ăn cũng như mở rộng đối tác, bạn hàng vào thời điểm thị trường cuối năm sôi động.

Bên cạnh đó, nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp vào mùa kinh doanh cao điểm, nhà băng đồng thời triển khai chương trình “HDBank đồng hành cùng doanh nghiệp: Kết nối kinh doanh – Khám phá vô tận”. Ngân hàng căn cứ trên điểm thưởng khách hàng phát sinh có để làm cơ sở xét trao ưu đãi, khuyến khích giao dịch tài chính. Điểm thưởng được tính trên các các giao dịch: tăng ròng huy động; tăng ròng dư nợ; doanh số bảo lãnh; doanh số thanh toán quốc tế.

polyad

Nhà băng trao thưởng là tour du lịch trong – ngoài nước hoặc voucher mua sắm cho doanh nghiệp có lượng giao dịch cao dẫn đầu khu vực.

Đại diện lãnh đạo HDBank cho biết, định kỳ mỗi tháng, nhà băng sẽ chọn top hai khách hàng doanh nghiệp hiện hữu mỗi khu vực đạt điểm tháng xét thưởng cao nhất. Top hai có cơ hội nhận một chuyến đi du lịch trong nước. Trong khi đó, top tám khách hàng doanh nghiệp mới đạt điểm tháng xét thưởng cao kế tiếp sẽ có cơ hội nhận một voucher mua sắm trị giá hai triệu đồng.

Đặc biệt, tại kỳ xét thưởng cuối kỳ, HDBank sẽ trao thưởng các chuyến du lịch Australia cho top 2 khách hàng doanh nghiệp hiện hữu và top 2 khách hàng doanh nghiệp mới mỗi khu vực đạt tổng điểm cao nhất.

Với chương trình này, cơ hội kết nối để nhận ưu đãi may mắn bất ngờ với doanh nghiệp được chia đều cho tất cả, đặc biệt hướng đến những doanh nghiệp kinh doanh tốt.

“Bản thân doanh nghiệp được hưởng ưu đãi, mà không phải phát sinh bất kỳ chi phí nào hay bị mất đi một vài lợi ích như chịu cộng lãi cao hơn khi tham gia chương trình”, đại diện nhà băng cho biết.

Anh Nguyễn Cảnh Thiên, Giám đốc Tài chính của một công ty xuất nhập khẩu cho biết, việc chứng minh được đầu vào và đầu ra, có hoạt động kinh doanh đảm bảo hiệu quả và năng lực trả nợ nên công ty anh được HDBank phê duyệt vay vốn. Tính đến tháng 11, doanh nghiệp xuất nhập khẩu này có hai sổ vay ngân hàng lên tới hàng trăm tỷ đồng, đáo hạn vào 2020.

Đây đều là nguồn huy động tài trợ tín dụng nhằm đầu tư dây chuyền thiết bị máy móc từ đầu năm có hạn mức vay 2 năm. Ngoài ra, bổ sung cho dòng tiền lưu động, doanh nghiệp xuất nhập khẩu này cũng tăng vay hai quý cuối năm các khoản vay ngắn hạn 3-6 tháng, theo các đơn đặt hàng của doanh nghiệp nhập khẩu quốc tế…

polyad

Mảng khách hàng doanh nghiệp được HDBank chú trọng phát triển thông qua nhiều chương trình ưu đãi vay vốn ngắn và dài hạn, hỗ trợ lãi suất.

“Việc được phê duyệt vay vốn ngân hàng tại HDBank và cấp tín dụng ngắn hạn lãi suất ưu đãi trong chương trình tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng… giúp cho chúng tôi gia tăng hiệu quả hoạt động, chủ động thích ứng được với các yêu cầu mới của thị trường. Tôi cũng đánh giá cao ưu đãi của nhà băng dành cho khách hàng có quan hệ tín dụng”, anh Cảnh Thiên cho biết.

Với năng lực sản xuất và hiệu quả kinh doanh, anh Cảnh Thiên cam kết có thể trả nợ cho ngân hàng trong hai năm tới.

Một doanh nghiệp nông sản cũng cho biết đứng ở góc độ nhà kinh doanh, doanh nghiệp phải có năng lực, làm ăn được mới dám vay ngân hàng và mới được ngân hàng cho vay.

Ngoài ra, với doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu có thanh toán quốc tế, vị này khẳng định, doanh số bảo lãnh và thanh toán quốc tế lớn, chứng tỏ là công ty đang có kinh doanh tốt.

“Không phát sinh doanh số, là dấu hiệu cảnh báo hoạt động của doanh nghiệp. Các ngân hàng quan tâm đến các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, tìm kiếm đối tác đồng hành, đều khảo sát chỉ số này trước khi tài trợ, cho vay”, đại diện doanh nghiệp nông sản nhấn mạnh.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.