Nữ doanh nhân 10 năm gắn bó với nghề làm võng

0
207

Dù còn trẻ nhưng chị Phạm Thị Yên – chủ cơ sở sản xuất võng Yên Tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất võng. 10 năm gắn bó với nghề, chị gặp không ít khó khăn nhưng vẫn kiên định mục tiêu đưa võng Yên Tâm trở thành thương hiệu quen thuộc trong mỗi gia đình.

Chị Phạm Thị Yên - chủ cơ sở sản xuất võng Yên Tâm.

Chị Phạm Thị Yên – chủ cơ sở sản xuất võng Yên Tâm.

Nói về quá trình xây dựng thương hiệu, chị Yên cho biết, để làm ra một chiếc võng chất lượng, những yêu cầu từ việc cân chỉnh nhiệt độ để đạt màu sắc trên vải cho tới cách may luôn đặt lên hàng đầu. “Với thương hiệu Võng Yên Tâm, tôi mong muốn khách hàng luôn yên tâm khi ủng hộ và chọn lựa sản phẩm của chúng tôi”, chị Yên cho biết.

Bằng kinh nghiệm lâu đời, cùng tay nghề khéo léo của những người thợ, thương hiệu Võng Yên Tâm luôn cho ra thị trường các sản phẩm võng chất lượng bền đẹp, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý tiện dụng cho các hoạt động như đi dã ngoại, hoạt động nhà vườn… Đối với chị Yên, việc tạo dựng thương hiệu khởi nguồn từ chất lượng sản phẩm là cốt lõi. Thương hiệu Võng Yên Tâm đã đạt được những tiêu chí và nhu cầu của người tiêu dùng đề ra.

Chị Từ Xuân Phùng, cửa hàng Hùng Sanh, chợ Kim Biên đánh giá cao chất lượng sản phẩm võng Yên Tâm. Cửa hàng của chị cũng cung cấp một số nhãn hiệu khác, nhưng khách hàng vẫn đánh giá cao thương hiệu võng Yên Tâm.

Võng mùng - sản phẩm chủ lực của thương hiệu võng Yên Tâm.

Võng mùng – sản phẩm chủ lực của thương hiệu võng Yên Tâm.

Ngoài chị Phùng, nhiều cửa hàng làm đại lý phân phối thương hiệu võng Yên Tâm cũng nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm này từ mẫu mã đẹp đến chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

“Sản phẩm vong Yên Tâm bền đẹp, nhiều mẫu mã các đường may kỹ càng, sắc nét. Cửa hàng tôi nhập về khá nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu nhưng số lượng hàng bán chạy nhất vẫn là các sản phẩm của thương hiệu võng Yên Tâm”, chị Nguyễn Thị Lần, cửa hàng Thành Công, chợ Kim Biên cho hay.

Bên cạnh đó, cơ sở Yên Tâm còn sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp thủ công truyền thống nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, thuận tiện với nhu cầu cuộc sống của người tiêu dùng. Hiện tại, thương hiệu võng Yên Tâm cung cấp đa dạng các sản phẩm như võng mùng, nệm gấp tiện lợi, mềm dù rằn ri, võng mùng rằn ri…

Cơ sở sản xuất võng Yên Tâm lọt top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương.

Cơ sở sản xuất võng Yên Tâm lọt top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương.

Vừa qua, thương hiệu võng Yên Tâm đã lọt top 100 thương hiệu tiêu biểu Hội Nhập châu Á – Thái Bình Dương do Tạp chí kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với VINABRA (Thương hiệu Việt Nam) và Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Liên hệ

Cơ sở sản xuất võng Yên Tâm

Địa chỉ: 25 Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TP HCM

Tel: 028. 62891536 – 0901.436.968

Website: www.vongyentam.com

(Nguồn: Võng Yên Tâm)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.