‘Phá lệ’ dành chuyên cơ Airbus thân rộng đón tuyển Việt Nam

0
101
Dự kiến, ngày 12/12, sau trận đá bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với Malaysia vào chiều 11/12, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ về nước để đá trận lượt về.
Toàn đội sẽ về trên chuyến chuyên cơ thân rộng Airbus A350-900 của Vietnam Airlines. Được biết, đây là sự “ưu ái” của Vietnam Airlines cho đội tuyển Việt Nam, vì hiện đường bay Việt Nam – Kuala Lumpur (Malaysia) chỉ được khai thác bằng tàu bay Airbus A321 thân hẹp.
Airbus A350-900 là máy bay thân rộng hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay, với chất lượng quốc tế 4 sao. Khoang máy bay có 2 lối đi rộng rãi với 305 chỗ, được chia thành 3 hạng dịch vụ Thương gia, Phổ thông đặc biệt và Phổ thông.

Trong đó, khoang hạng Thương gia được trang bị ghế ngồi ngả phẳng 180 độ thành giường nằm. Hạng Phổ thông đặc biệt tương đương hạng Thương gia của dòng máy bay A321.

Những chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines sẽ giúp thời gian di chuyển của ban huấn luyện và đội tuyển rút ngắn hơn, góp phần chuẩn bị thể lực tốt nhất cho toàn đội trước các trận đấu.

Trước đó, để tiếp sức đội tuyển Việt Nam, Vietnam Airlines đã bố trí tăng cường thêm 6 chuyến bay Việt Nam – Kuala Lumpur, bên cạnh 2 chuyến bay thường lệ để đưa cổ động viên sang tiếp sức đội tuyển. Trong đó có các chuyến bay khởi hành từ TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Tất cả những chuyến tăng cường đều đi về trong ngày 11/12.

'Phá lệ' dành chuyên cơ Airbus thân rộng đón tuyển Việt Nam - ảnh 1

Tăng gấp đôi số chuyên cơ đi Malaysia tiếp sức đội tuyển Việt Nam

Vietnam Airlines cho hay, hãng tiếp tục tăng tăng thêm 3 chuyến bay đi Malaysia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đá Chung kết AFF Cup 2018, trong ngày 11/12, nâng tổng số chuyến bay tăng cường lên tổng cộng 6 chuyến, bên cạnh 2 chuyến thường lệ.

'Phá lệ' dành chuyên cơ Airbus thân rộng đón tuyển Việt Nam - ảnh 2

AFF Cup 2018: Thuê chuyên cơ chở ĐT Việt Nam sang Philippines

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên kế hoạch thuê chuyên cơ đưa đội tuyển Việt Nam sang Philippines đá trận lượt đi bán kết AFF Cup 2018.

Lê Hữu Việt

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.