Tân Á Đại Thành tặng 5 bồn nước cho trường mầm non ở Lai Châu

0
194

Vừa qua, Công đoàn Thanh tra Chính phủ, Công đoàn Báo Thanh tra cùng nhóm thiện nguyện “Cầu Giấy yêu thương” đã tổ chức lễ bàn giao điểm trường mầm non La Ú Cò, xã Ka Lăng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Theo đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tài trợ 5 bồn nước cho điểm trường để các em học sinh có nguồn nước sinh hoạt đảm bảo.

Tân Á Đại Thành tặng 5 bồn nước cho trường mầm non ở Lai Châu

Đại diện đơn vị tài trợ chụp ảnh cùng thầy trò trường La Ú Cò.

Điểm Trường Mầm non La Ú Cò xã Ka Lăng được đầu tư bằng nguồn kinh phí do Công đoàn Báo Thanh tra phối hợp với nhóm “Cầu Giấy yêu thương” và đơn vị tài trợ chính Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cùng các đơn vị, cá nhân hảo tâm.

Tại buổi lễ, các đơn vị tài trợ đã trao tặng đồ dùng học tập và đồ dùng sinh hoạt gồm bàn ghế, dụng cụ học tập, sách vở, đồ chơi, 5 bồn chứa nước Tân Á Đại Thành, áo ấm… với tổng giá trị tài trợ khoảng hơn 500 triệu đồng.

Tân Á Đại Thành tặng 5 bồn nước cho trường mầm non ở Lai Châu - 1

Các đơn vị tài trợ cắt băng khánh thành trường học mới đi vào hoạt động

Công trình gồm 2 phòng học, một phòng công vụ, một phòng bếp, nhà vệ sinh và khuôn viên rộng gần 500m2 đáp ứng nhu cầu học tập, ăn ở của 45 trẻ em trong bản. Với sự hỗ trợ của 5 bồn chứa nước loại 1000l và 1500l, các em học sinh sẽ được sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe trong suốt quá trình tham gia học tập tại đây.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Khánh, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Tân Á Đại Thành, các nhà hảo tâm và nhóm thiện nguyện “Cầu Giấy yêu thương” đã đồng hành cùng sự kiện này. Tại buổi lễ bàn giao, ông Trần Đức Hiển, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Tè cũng đánh giá cao nỗ lực giúp đỡ trẻ em nghèo có điều kiện đến trường của các đơn vị.

Tân Á Đại Thành tặng 5 bồn nước cho trường mầm non ở Lai Châu - 2

Bồn nước Tân Á Đại Thành phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch cho thầy trò nhà trường.

Việc hỗ trợ cơ sở vật chất cho điểm Trường Mầm non La Ú Cò hoàn thiện đi vào hoạt động, vừa giúp trẻ em trong bản có điều kiện tới lớp, tới trường, vừa giảm bớt khó khăn, thiếu thốn về vật chất cho nhà trường nói riêng, sự nghiệp giáo dục tại vùng khó khăn huyện Mường Tè nói chung. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hy vọng, với cơ sở vật chất đầy đủ, lãnh đạo nhà trường, giáo viên, học sinh Trường Mầm non La Ú Cò sẽ có thể vững tin tiếp tục với hành trình gieo con chữ, mang tới tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em nơi đây.

Các hoạt động xã hội của Tân Á Đại Thành xuất phát từ tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn đó là “Phồn vinh cuộc sống Việt”. Với mong muốn mang đến cuộc sống đầy đủ và an toàn cho mọi người, tập đoàn luôn sẵn sàng đồng hành cùng các đơn vị thiện nguyện mang những món quà thiết thực phục vụ cuộc sống, nhất là những vùng thiên tai lũ lụt nhằm xoa dịu nỗi đau mất mát của người dân nơi đây.

(Nguồn: Tân Á Đại Thành)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.