VPBank vào top 5 ngân hàng có sản phẩm tốt cho nữ doanh nhân

0
179

Tại chương trình Women’s Market Champion Awards do Liên minh Ngân hàng Toàn cầu vì Phụ nữ (GBA) tổ chức, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) lọt vào top 5 tổ chức tín dụng có sản phẩm mới tốt nhất dành cho phụ nữ năm 2018.

Women’s Market Champion Awards là giải thưởng vinh danh các tổ chức tín dụng dẫn đầu thị trường trong phân khúc khách hàng nữ trên thế giới. Theo đó, các tổ chức tín dụng nhận giải được GBA đánh giá “phục vụ rất tốt khách hàng là nữ giới, thông qua các giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng”.

“Các tổ chức được trao giải lần này là những người hùng thực sự của phụ nữ. Họ đã làm việc không ngừng nghỉ nhằm giải phóng tiềm năng kinh tế của nữ giới”, bà Inez Murray, Giám đốc điều hành của GBA nhận xét.

polyad

Liên hệ: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880. Website

Ông Fung Kai Jin, Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ VPBank cho hay, giải thưởng là sự công nhận của cộng đồng quốc tế đối với nỗ lực khai phóng tiềm năng nữ doanh nhân của ngân hàng trong năm nay.

Bắt đầu triển khai thí điểm sản phẩm cho phân khúc doanh nghiệp do nữ làm chủ từ năm 2017, đến nay ngân hàng đã có hơn 1.400 doanh nghiệp tham gia các hoạt động phi tài chính. Hiện các doanh nghiệp do nữ làm chủ đóng góp xấp xỉ 18% tổng số khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của VPBank và đóng góp 26% tổng dư nợ vay đối với phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

“Chúng tôi tin rằng hỗ trợ các doanh nghiệp do nữ làm chủ không chỉ trao đi tấm thẻ miễn phí. Quan trọng hơn, điều đó mang lại sự công bằng với những người phụ nữ trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính. Điều này sẽ giúp nâng cao nhận thức rằng các giải pháp của ngân hàng có thể giúp các nữ doanh nhân tham gia vào hoạt động kinh tế thành công hơn” ông Fung Kai Jin chia sẻ.

Theo một khảo sát của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Việt Nam hiện có gần 600.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó doanh nghiệp do nữ làm chủ chiếm 21%. Hơn một nửa trong số doanh nghiệp do nữ làm chủ đó có quy mô siêu nhỏ và thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận tài chính. Trong bối cảnh đó, VPBank là một trong số ngân hàng tiên phong các giải pháp tổng thể giúp các doanh nghiệp do nữ làm chủ lớn mạnh và thịnh vượng.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.