Chung cư Safira Khang Điền được chủ đầu tư mạnh dạn làm khác biệt để khai thác triệt để

0
248

dự án căn hộ chung cư Safira Khang Điền vừa có thể sử dụng để ở vừa có giải pháp được hưởng dụng làm văn phòng mua bán, cho thuê. Ba là, thời khắc để hoàn thành thủ tục giấy tờ một dự án nhiều hơn. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, quận 9 hiện có khu công nghệ cao lớn thứ nhì cả nước với hơn 700ha, 35.000 lao động, 6 tỷ USD vốn bỏ vốn sinh lời.

Với Safira Khang Điền những gia chủ muốn sắm được căn hộ thuộc khu trọng tâm nơi đang có khá nhiều dự án khu phức hợp văn phòng, trọng tâm thương mại, căn hộ quận 9 mới là vấn đề khá dễ dàng. bỏ vốn sinh lời và mở ra nhà máy tại đây càng tạo thêm động lực để các nhà bỏ vốn sinh lời thế giới mạnh tay đổ vốn vào phân khúc. Hàng loạt công trình quan trọng, tân tiến được quy hoạch đồng bộ để trở thành Trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ cấp cao đã khiến BDS khu Đông liên tiếp dẫn đầu về lượng bán cũng như biên độ tăng giá.

Safira Khang Điền Quận 9 giải quyết tâm lý khách hàng cho cuộc sống vẹn tròn

Hiểu về định nghĩa Safira Khang Điền thôi là chưa đủ, những đặc điểm nổi bật phần bên dưới sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về dạng căn hộ này. Mới đây, quận 9 được chính quyền thành thị Hồ Chí Minh phân bổ chỉ tiêu đất thành thị lớn nhất trong số 24 quận, huyện với gần 11.400 ha, chiếm khoảng 1/5 tổng số tổng diện tích đất được phân bổ. Như vậy, hầu hết các công ty đều phải dự trù đầy đủ các thủ tục trước khi bán hàng.

Các dự án giá rẻ hầu như không tưởng nguồn cung mới và theo dự đoán, nguồn cung những tháng cuối năm cũng không dồi dào. Tại Safira Khang điền, khách sẽ được sống trong một khu đô thị sinh thái ven sông với khí hậu thoáng đãng, trong lành nhất cùng các tiện dụng cấp cao phục vụ tối ưu quan tâm của người dân. Với nhưng căn hộ này, cả gia đình vừa có phòng ngủ riêng cho các thành viên, vừa có không gian sinh hoạt chung cho cả nhà quay quần bên nhau.

Chuyên gia bất đông sản cho rằng người đầu cơ, đầu tư hay mua bất động sản để ở đều góp phần làm cho thị trường sôi động. Safira Khang Điền được biết đến là một thành thị trẻ và năng động trong số những thành thị năng động nhất địa điểm tại. Đối tượng khách hàng chủ đầu tư Khang Điền hướng tới là đối tượng khách hàng tầm trung tại khu Đông Sài Gòn có phong cách sống hiện đại.

  • Đánh giá điểm nổi bật căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 so với Safira Quận 9: hadogreenlane.conn.vn