Ra mắt nền tảng giao dịch bất động sản thông minh Homehub.vn

0
141

Ngày 7/12, tại Hà Nội, nền tảng giao dịch bất động sản thông minh Homehub.vn, nền tảng tập trung phát triển ứng dụng công nghệ, phân tích dữ liệu lớn nhằm tối ưu hiệu quả giao dịch và môi giới, ra mắt.

Ông Nguyễn Huy Cường, đại diện Homehub, chia sẻ nền tảng này muốn cải thiện hiệu quả hoạt động giao dịch và môi giới BĐS, tăng sự minh bạch, góp phần chuyên môn hoá thị trường BĐS Việt Nam. Đồng thời, nền tảng cũng hỗ trợ môi giới BĐS giao dịch dễ dàng hơn. “Trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch khả tín nhất trên thị trường BĐS toàn quốc”, đại diện này chia sẻ.

Trong dự báo, giá nhà Việt Nam có thể tăng 10% mỗi năm. 70% dân số trong độ tuổi 15-64 được cho là điểm vàng dân số, hỗ trợ cho BĐS phát triển. Thu nhập của người dân cũng tăng, được cho là các yếu tố hỗ trợ cho sự phát triển của BĐS.

Theo ông Cường, các trang kiểu chợ bất động sản online cung cấp thông tin nhưng không có sự sàng lọc, kiểm chứng. Khi tìm kiếm, người ta thường tập trung vào một thứ. Còn mục đích của sàn môi giới bất động sản là bán được nhà. Do đó, cơ hội của nền tảng giao dịch kiểu Homehub là “người đứng giữa”. Với nền tảng như thế, người đi tìm nhà sẽ biết giá nhà theo vị trí, tính chất, thay vì chỉ chọn phân khúc.

Giải pháp của nền tảng là tạo ra nền tảng có cả thông tin, cầu nối giữa người mua và người bán. “Có người muốn bán, có nhà này giá rẻ… là những thông tin sẽ có trên nền tảng. Trong cả khu vực quận Cầu Giấy, chúng tôi có thông tin về mức giá trung bình, người này có nhu cầu bán nhà…, ví dụ vậy”, ông Cường nói thêm.

Trong lễ ra mắt, Homehub cũng ký kết hợp tác với các chủ đầu tư BĐS trên thị trường như Novaland, Sungroup, CTCP Kinh doanh Địa ốc Him Lam, HD Mon Holdings.

Nguồn: ndh.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.