Rever phân phối chính thức F1 dự án căn hộ Đảo Kim Cương – Tháp Canary

0
170

Hệ thống phân phối giao dịch bất động sản Rever.vn trở thành nhà phân phối chính thức F1 dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương, quận 2, Tp.HCM của Tập đoàn bất động sản Kusto đến từ Singapore.

Bằng kinh nghiệm và những thành công đã được thị trường ghi nhận, Hệ thống phân phối giao dịch bất động sản Rever được tập đoàn Kusto chọn làm đơn vị phân phối chính thức F1 dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương – Tháp Canary.

Đảo kim Cương được chủ đầu tư đến từ Singapore – Tập đoàn Kusto phát triển từ 2016 và sẽ tiến hành bàn giao cho cư dân cuối năm 2018. Dự án có vị trí đắc địa kết nối nhanh chóng về quận 1 trong vòng 15 phút thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ và Hầm Thủ Thiêm.

Với tiêu chí tái định nghĩa ngôi nhà không đơn thuần là nơi cư trú, Đảo Kim Cương dành đến 87,5% diện tích phát triển mảng xanh tự nhiên, tạo nên Resort Homes ngay trong lòng thành phố.

Trong tháng 9/2018, Canary – toà tháp cuối cùng trong dự án được chủ đầu tư ra mắt với quy mô 21 tầng, mật độ thấp chỉ 9 căn/sàn. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào quý 4/2018 với mức giá trung bình 55 triệu/m2. Canary sẽ được quản lý bởi Tập đoàn Ascott.

Trước Đảo Kim Cương, hệ thống giao dịch bất động sản Rever đã có kinh nghiệm phân phối hàng loạt dự án căn hộ cao cấp và trung cấp tại Tp.HCM như Empire City, Estella Heights, quận 2 Thảo Điền, Palm City,…

Với chuỗi hệ thống 8 sàn giao dịch và sẽ tiếp tục mở rộng lên 15 sàn đến cuối năm 2018, Rever mong muốn làm cầu nối hiệu quả giữa các chủ đầu tư và khách hàng. Đặc biệt là khách hàng đầu tư, nhờ hệ thống phân phối sản phẩm trải dài và cộng đồng người dùng đã lên đến 100.000 người trên hệ thống.

Thành lập năm 2016, Rever là Hệ thống phân phối giao dịch bất động sản với thế mạnh về công nghệ và đào tạo môi giới chuyên nghiệp tại Học viện Rever Academy.

Rever hiện đang là đơn vị hoạt động trải dài trong thị trường mua bán sơ cấp và thị trường thứ cấp, cho thuê tại Việt Nam. Tất cả các nhà đất giao dịch trên hệ thống đều được hỗ trợ chụp hình chuyên nghiệp và tiếp thị hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại, Rever đang nhận giữ chỗ (Booking) các căn hộ thương mại, văn phòng tháp Canary dự án Đảo Kim Cương.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0901777667.

Website: www.rever.vn.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.