Các lưu ý khi chọn đơn hàng Nhật Bản để đảm bảo quyền lợi nhất

0
514

Để đảm bảo quyền lợi cũng như giúp cho bản thân có được công việc tốt, lương cao khi đi Nhật là rất quan trọng. Bên dưới là các lưu ý khi lựa chọn đơn hàng Nhật Bản 2021 lương cao- phí thấp mà bạn cần phải biết. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay bạn hãy đến Năm Châu IMS.

Các lưu ý khi chọn đơn hàng Nhật Bản mới nhất 2021

Bên dưới là các lưu ý để có được đơn hàng tốt và lương cao tại Nhật. Để có được đơn hàng tốt bạn cần lưu ý công ty hay trung tâm mà bản thân muốn đi có được cấp phép hay không? Mức chi phí? Mức lương? Đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều hay không? Công việc có phù hợp với mình hay không?.

Tìm công ty đi Nhật uy tín

Bạn đi làm việc ở trong nước, hay sang nước ngoài làm việc thì việc chọn lựa công ty uy tín là rất quan trọng. Công ty xklđ sang Nhật uy tín cần phải là công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép và các công ty này cần phải có trách nhiệm theo sát- hỗ trợ lao động kể cả khi đã lao động đã sang bên Nhật làm việc và cả sau khi kết thúc hợp đồng.

Rất nhiều lao động đã chịu thiệt thòi khi đi tại công ty mỗi giới, hay trung gian. Công ty môi giới sẽ thu phí môi giới của lao động rất cao, chi phí sang Nhật có thể cao gấp đôi chi phí của công ty trực tiếp vì các công ty môi giới sẽ đưa lao động sang công ty trực tiếp- công ty được cấp phép và ăn phần chênh lệch (hoa hồng).

Làm sao để biết được công ty có phải là công ty trực tiếp hay không? Bạn vào trang dolab (đây là trang thông tin của bộ lao động) sau đó vào mục công ty xklđ và nhập công ty mình muốn tìm. Nếu công ty bạn muốn tìm mà có trong danh sách thì đây là công ty trực tiếp- được bộ lao động cấp phép.

Các công ty xklđ trực tiếp, được bộ lao động cấp phép sẽ có mức chi phí đi đúng bằng phí do bộ lao động cấp phép. Nếu công ty thu hơn có thể sẽ bị lao động kiện và mất giấy phép.

Tìm hiểu kỹ chi phí sang Nhật làm việc

Tìm hiểu kỹ chi phí là một trong những lưu ý quan trọng khi bạn sang Nhật làm việc. Chi phí đi các đơn hàng là khác nhau và đặc biệt, chi phí đi sang Nhật làm việc khá lớn. Mỗi đơn hàng có thể lên đến hơn 100 triệu đồng khi đi tại công ty trực tiếp, các khoản phí này bao gồm (chi phí xuất cảnh 84 triệu đồng, tiền ăn+tiền học+tiền vali-đồng phục- sách vở tầm hơn 20 triệu đồng). Chi phí xuất cảnh đúng bằng chi phí do bộ lao động quy định là 3600 usd ~ 84 triệu đồng.

Khi bạn đi tại công ty môi giới bạn sẽ có thể mất chi phí lên đến 150 triệu – 200 triệu đồng. Vì thế, khi công ty nào thu mức phí quá lớn và thu cả cọc chống trốn thì bạn nên cân nhắc kỹ việc bản thân để bị lừa.

Mức lương của đơn hàng Nhật Bản

Lương của đơn hàng là một trong những lưu ý bạn cần phải quan tâm hàng đầu, lương cơ bản cao là một trong những lý do khiến cho người lao động Việt chọn lựa Nhật Bản để làm việc và sinh sống.

Lương cơ bản của đơn hàng tại Nhật tầm 30 triệu đồng, 33 triệu đồng và cao nhất có thể lên đến 50 triệu đồng. Có một điều mà bạn không biết đó là ngoài tiền lương cơ bản còn có tiền tăng ca- làm thêm. Nhiều nhân viên tư vấn thường bỏ qua khoản này khi tư vấn cho lao động nên khi tìm hiểu về đơn hàng bạn cần hỏi thật kỹ.

Bạn nên nhớ đơn hàng tốt sẽ thường là đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều, và đặc biệt đơn hàng nào càng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều thì tổng thu nhập hàng tháng mới cao được.

Trên đây là các lưu ý khi chọn đơn hàng Nhật Bản để có được mức lương cao, chi phí thấp và đặc biệt tìm đúng công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay bạn hãy đến với chúng tôi.

https://acheterviagraenfrance.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.