Hải Phòng: Tạm giữ hình sự người đàn ông U60 xâm hại bé gái 3 tuổi

0
213
Ảnh minh họa. (Nguồn internet)

Ngày 7/9, Công an TP Hải Phòng đã chính thức thông tin về việc người đàn ông gần 60 tuổi có hành vi hiếp dâm cháu bé sinh năm 2015.

Theo đó, khoảng 14h50 ngày 5/9/2018, Công an phường Quán Toan (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) nhận được đơn trình báo việc Nguyễn Văn Viễn (sinh năm 1961, trú tại số 67, tổ Đống Hương, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng) có hành vi hiếp dâm trẻ em.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Hồng Bàng đã khẩn trương tiến hành xác minh. Kết quả điều tra ban đầu đã xác định được hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Viễn xảy ra tại nhà riêng của đối tượng. Nạn nhân là cháu T.H, sinh năm 2015, cùng trú tại phường Quán Toan. Gia đình cháu bé thuê nhà của gia đình ông Viễn, khu nhà nằm sát nhà ông viễn. Được biết, hai gia đình có mối quan hệ tốt, thường xuyên qua lại chơi với nhau.

Tại cơ quan công an, ông Viễn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai, khoảng 10h30 ngày 4/9/2018, người đàn ông này đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T.H như trong đơn trình báo của gia đình cháu bé.

Công an quận Hồng Bàng ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Viễn, đồng thời tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng lập hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.