Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất, tăng ca nhiều, phí thấp

0
21

Với mục đích giúp người lao động Việt Nam tìm được công việc phù hợp với nguyện vọng và trình độ của bản thân, công ty Năm Châu IMS đã tổng hợp các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất tháng 6 năm 2022 dành cho nam, với mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt để người lao động có thể tìm hiểu cụ thể và chi tiết. Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc không biết phải lực chọn đơn hàng nào khi sang Nhật hoặc phải làm gì để có thu nhập cao thì hãy đọc bài viết dưới đây của Năm Châu IMS.

Việc tìm hiểu và lựa chọn đơn hàng đi Nhật phù hợp với bản thân là điều vô cùng cần thiết. Vì đây sẽ là công việc gắn bó với người lao động trong suốt quãng thời gian sinh sống và làm việc tại nước sở tại. Đồng thời đây cũng là yếu tố tiên quyết, quyết định sự thành công của người lao động trên con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất, tăng ca nhiều

1. Đơn hàng xây lò

Xây lò là một trong những đơn hàng hot, chất lượng tốt dành cho nam muốn làm việc ở Nhật Bản tại Năm Châu IMS. Công việc chủ yếu dựa vào kĩ thuật máy móc hiện đại, không yêu cầu quá cao về tay nghề và trình độ. Đặc biệt người lao động sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại cùng nhiều chế độ đãi ngộ cực kì tốt. Mức thu nhập của đơn hàng này là 160.000 yên/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm), xấp xỉ 30 triệu VNĐ/tháng.

2. Đơn hàng lắp ráp camera

Năm 2022 được xem là thời điểm vàng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tại Năm Châu IMS có nhiều đơn hàng xây dựng không yêu cầu cao về trình độ tay nghề cũng như trình độ học vấn. Một trong số đó là đơn hàng lắp ráp camera. Với mức lương cơ bản 165.000 yên/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm), tương đương khoảng 33 triệu VNĐ/tháng, người lao động có thể yên tâm làm việc trong môi trường an toàn, chuyên nghiệp cùng mức chi phí xuất cảnh tốt nhất.

3. Đơn hàng khoan giếng

Khi đăng kí đơn hàng khoan giếng tại Năm Châu IMS, người lao động có cơ hội làm việc tại thành phố có mức lương cao nhất Nhật Bản – Tokyo. Công việc đơn giản, được hỗ trợ bởi các máy móc kĩ thuật cao, tiên tiến tại Nhật cùng mức thu nhập caom đáng mơ ước 165.000 yên/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm), tương đương 33 triệu VNĐ/tháng. Đặc biệt người lao động được hưởng chế độ bảo hiểm, đãi ngộ tốt theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Đây là một trong Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất, lương cao và phí thấp.

4. Đơn hàng phun sơn đồ vật

Công việc chủ yếu của đơn hàng này là phun sơn đồ vật trong các công xưởng. Môi trường làm việc đảm bảo an toàn lao động, máy móc hỗ trợ tiên tiến, được Bộ lao động thương Binh và xã hội đánh giá cao, không chỉ đạt yêu cầu theo quy định mà phù hợp với sức khỏe của lao động Việt Nam khi làm việc tại đây. Mức thu nhập của đơn hàng này là 154.000 yên/tháng, xấp xỉ 30 triệu VNĐ/tháng.

Ngoài ra người lao động cũng chú ý thêm về mức lương tại Nhật Bản được tính theo giờ và có sự chênh lệch giữa các vùng. Chẳng hạn như lương cơ bản tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kyoto sẽ cao hơn lương cơ bản tại các tỉnh, thành phố khấc như Gifu, Nara hay Ishikawa. Nhưng bù lại, chi phí sinh hoạt, ăn ở, chi tiêu ở các thành phố lớn sẽ đắt đỏ hơn so với các thành phố nhỏ. Đây là điều cần thiết khi bạn muốn tìm hiểu và có ý định đăng kí đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản.

Trên đây là TOP các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất làm việc tại Nhật Bản của Năm Châu IMS. Khi đăng kí chương trình tại Năm Châu IMS, người lao động có thể yên tâm với chính sách cũng như sự tận tuỵ, uy tín của chúng tôi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực lao động xuất khẩu, Năm Châu IMS được bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động, không qua môi giới, đem đến cho người lao động ưu đãi tốt nhất với chi phí xuất cảnh thấp, không qua môi giới,… Để tìm hiểu rõ hơn về các đơn hàng Nhật Bản dành cho nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Năm Châu IMS qua số điện thoại hotline hoặc website của công ty.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.