Cấu tạo của máy phun sương tạo ẩm công nghiệp

0
115
Máy phun sương tạo ẩm là một thiết bị được sử dụng để có thể khắc phục tình trạng thiếu độ ẩm trong không khí cũng như alf trong căn phòng của bạn. Với việc cân bằng độ ẩm thì bạn nhất định phải sử dụng mới mức độ hợp lý. Điều này đồng nghĩa với việc nếu như lạm dụng thiết bị này thì bạn sẽ chịu những hậu quả hết sức khó chịu.

Những tác hại khi thực hiện cách dùng máy phun sương tạo ẩm sai cách

Ảnh hưởng đến đồ gỗ nội thất và thiết bị điện tử

Như chúng ta đã biết thì khi bạn sử dụng máy phun sương khi mà độ ẩm đã vượt quá ngưỡng bình thường thì đây chính là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Những nấm mốc và vi khuẩn này chính là kẻ thù hàng đầu của đồ gỗ nội thất trong gia đình bạn.
Những đồ gỗ sẽ đối mặt với nguy cơ bị mốc và không những thế những thiết bị như là điện thoại hay là máy ảnh cũng rất dễ bị nhiễm nấm mố nghiêm trọng. Khi đã bị nấm mốc vào thì rất khó để cứu vãn được những đồ dùng điện tử này. Chính vì thế mà bạn phải hết sức lưu ý và không được độ ẩm lên mức quá cao như vậy.

Gây nhiễm khuẩn không khí

Như chúng tôi đã nói ở trên thì trong trường hợp bạn không dùng hệ thống lọc trước khi cho nước vào máy phun sương hay là máy tạo ẩm thì nó sẽ rất nguy hiểm. Những nguồn nước không được xử lý sạch sẽ chính alf môi trường tiềm tàng nhiều vi khuẩn và vi rút gây bệnh.
Và máy phun sương tạo ẩm sẽ có cơ chế là phun trực tiếp nguồn nước này vào không khí. Điều này tức là bạn sẽ hít trực tiếp những vi khuẩn này vào đường hô hấp. Đây cũng là lý do mà rất nhiều người gặp vấn đề về đường hô hấp, đặc biệt, nó sẽ nghiêm trọng đối với những người có hệ miễn dịch kém, đó là người gài và trẻ nhỏ.
Những vi khuẩn này sẽ phát triển và lây lan nhanh chóng, bám vào thức ăn và đồ uống của chúng ta. Nó sẽ gây cho bạn những vấn đề về đường tiêu hóa hết sức nguy hiểm.
Gây nguy cơ mắc các bệnh về da liễu
Khi không khí trong ngôi nhà của bạn bị nhiễm khuẩn thì chắc chắn rằng vi khuẩn sẽ xâm nhập và đường hô hấp và điều này sẽ làm tổn thương đến niêm mạc. Từ đó thì khí quản của bạn sẽ có nguy cơ gặp vấn đề. Đây alf tác nhân chính gây nên những bệnh về hô hấp và cả da liễu.

Cấu tạo của máy phun sương tạo ẩm công nghiệp

Với mỗi máy phun sương tạo ẩm công nghiệp thì nó sẽ bao gồm những thành phần chính như sau: một thiết bị máy bơm tạo áp lực phun sương, một bộ lọc nước chuyên dụng. Bộ lọc nước sẽ có vai trò giúp cho nguồn nước đi vào không gặp sự cố tắc nghẽn cho đầu phun, duy trì sự hiệu quả khi sử dụng máy phun sương cũng như kéo dài tuổi thọ của chúng.
Ngoài ra thì cầu tạo của mỗi hệ thống phun sương còn bao gồm bộ phận bộ măng sông cùng với béc phun sương. Cuối cùng đó là dây dẫn nước PE Φ 8mm.
Người dùng phải căn cứ vào mực đích sử dụng và cả diện tích lắp đặt hệ thống này để chọn được thiết bị phù hợp nhất. Những yếu tố quan trọng cần phải chú ý đến khi chọn máy phun sương đó là số béc phun ứng với diện tích sử dụng. ngoài ra thì còn phải để ý đến việc lựa chọn béc phun phù hợp với nhu cầu dùng của bạn.
Đầu tiên, bạn cần tiến hành lắp đầu béc phun với thiết bị măng sông. Tiếp theo là lắp đặt hệ thống béc phun và máy bơm của hệ thống phun sương. Sau đó sẽ lắp đặt nguồn nước đến lốc cọc và đến máy bơm. Cuối cùng là lắp máy vào bộ nguồn thích hợp được chỉ định theo hướng dẫn.
Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề tác dụng và chú ý khi sử dụng thiết bị máy phun sương tạo ẩm mini. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có được một sự hiệu quả tối ưu khi sử dụng thiết bị này.
Hãy liên hệ ngay đến Fujitex việt nam để được sở hữu những thiết bị phun sương chính hãng cùng chất lượng hàng đầu về dịch vụ lắp máy phun sương và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.