Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt và nợ phí cho nam và nữ 2021

0
446

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào 2021 cũng như với lao động nam nên chọn đơn hàng nào? Còn lao động nữ nên chọn đơn hàng nào? Bên dưới là các đơn hàng cực tốt, lương cao và đặc biệt còn cho lao động nợ phí 100%. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bên dưới để có được đơn hàng khác nhau nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao

Các đơn hàng bên dưới đều là đơn hàng tốt, cực tốt và có một số đơn sẽ được công ty cho nợ 100% chi phí. Vì thế, bạn không cần nhiều tiền mà vẫn có thể sang bên Nhật để làm việc. Các đơn hàng này đa số là đơn hàng có mức lương cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều cũng như tổng thu nhập hàng tháng cao:

  1. Nữ nên chọn đơn hàng nào khi sang Nhật làm việc

Đơn hàng sản xuất linh kiện nhựa: Đây là một trong những đơn hàng tốt nhất dành cho lao động nữ hiện nay, và đặc biệt công việc sản xuất linh kiện nhựa là một trong những đơn hàng được công ty cho nợ phí 100%. Vì thế, đây là đơn hàng tốt nhất và cũng là đơn hàng phù hợp dành cho những bạn đang thắc mắc “không có tiền đi Nhật làm việc được không”.

Địa điểm làm việc ở tỉnh Nagano của Nhật Bản, đây là một trong những tỉnh đẹp của Nhật Bản. Tỉnh này có nền kinh tế phát triển nên mức lương cơ bản cũng khá cao, đặc biệt tỉnh này rất ít xảy ra các trận động đất- hay sóng thần mà bạn thường thấy ở bên Nhật Bản.

Mức lương của đơn hàng này khá cao, lương cơ bản chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm là 37 triệu đồng. Mức lương này chưa gồm tiền lương tăng ca, làm thêm. Nếu bạn làm thêm, tăng ca nhiều thì tổng thu nhập hàng tháng có thể lên đến 45 triệu đồng. Còn thời gian tăng ca, làm thêm ít thì tổng thu nhập hàng tháng tầm 40 triệu đồng.

Đơn hàng kiểm tra máy móc: Địa điểm làm việc ở đơn hàng này cũng giống như địa điểm làm việc của đơn hàng sản xuất linh kiện nhựa ở trên là làm việc tại tỉnh Nagano Nhật Bản. Vì thế, mức lương của đơn hàng này cũng như mức lương của đơn hàng trên là 37 triệu đồng. Có một điều khác là đơn hàng này không vất vả vì công việc chủ yếu là kiểm tra sản phẩm, thành phẩm và lao động không phải trực tiếp tham gia quá trình sản xuất.

>> Những đơn hàng đi nhật năm 2021 có lương cao và phí thấp nhất

2. Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào dành cho nam

Đơn hàng nông nghiệp: Hiện tại, đơn hàng nông nghiệp dành cho nam là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động đi làm việc trong thời gian 8 tháng. Đây là đơn hàng thời vụ, ngắn hạn tại Nhật nhưng mức lương lại khá cao. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 40 triệu đồng, và đặc biệt mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm.

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là trồng rau xà lách trong nhà kính, và mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc- công nghệ tiên tiến cũng như giúp cho lao động có mức thu nhập cực cao.

Đơn hàng chăn nuôi gà

Đơn hàng chăn nuôi gà tại trang trại là một trong những đơn hàng hiếm hoi cho lao động đi theo dạng nợ phí, lao động nam sẽ được công ty Năm Châu IMS cho nợ phí 100% và công ty cam kết không lãi suất. Công việc chủ yếu là chăn nuôi gà trong trang trại nhưng môi trường khá sạch sẽ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời hạn đi là 3 năm, lương cơ bản là 37 triệu đồng. Tuy nhiên, đơn hàng này chỉ tuyển lao động từ 22-25 tuổi (đây là đơn hàng tốt nên yêu cầu độ tuổi khá khắt khe- và chỉ tuyển lao động trẻ). Chi phí xuất cảnh là 84 triệu đồng, toàn bộ chi phí này sẽ được công ty cho nợ 100% – cam kết không lãi suất.

>> Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có lương cao

Trên đây là giải đáp đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, chi phí thấp cho lao động nam và lao động nữ. Các công việc này đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ tiên tiến hiện đại và có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.