Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản lương đến 38 triệu, nợ chi phí

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản lương đến 38 triệu, nợ chi phí

0
443

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản là một trong những đơn hàng tốt, lương cao và đặc biệt công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng. Đặc biệt công việc nông nghiệp còn được công ty hỗ trợ chi phí lên đến 84 triệu đồng. Để được tư vấ thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ lương cao

Trên đây là một trong những thông tin cơ bản của đơn hàng nông nghiệp:

Công việc của đơn hàng này

Công việc của đơn hàng nông nghiệp chủ yếu là làm nông nghiệp, cụ thể là trồng rau trong nhà kính. Nói chung, các công việc đều được thực hiện một cách tự động hóa nên lao động hầu như không phải thao tác bằng tay. Điều này cũng góp phần giải đáp cho thắc mắc của người lao động “ đi làm nông nghiệp tại Nhật Bản có vất vả không”.

Mức lương của đơn hàng

Lương cơ bản của đơn hàng này khá cao, lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng. Nếu bạn đi đơn hàng này có thể để ra được số tiền rất lớn sau 3 năm làm việc tại Nhật. Không chỉ nhận được tiền lương cơ bản bạn còn có thêm thu nhập từ việc tăng lương, làm thêm nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

>> Các đơn hàng đi nhật cho nam mới nhất với mức lương cao

Chi phí của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Hiện tại, có 2 hình thức đi Nhật làm nông nghiệp đó là đi làm nông nghiệp cho nam đi trong thời gian 8 tháng có tổng chi phí là 45 triệu đồng (đây là mức chi phí trọn gói và Năm Châu IMS cam kết không có khoản chi phí phát sinh nào- còn đơn hàng đi Nhật trong thời hạn 3 năm dành cho nữ có chi phí là 84 triệu đồng.

Riêng đối với đơn hàng đi Nhật 3 năm sẽ được công ty cho vay toàn bộ chi phí xuất cảnh và không lãi suất, lao động cũng không phải thế chấp bất kỳ khoản chi phí nào khác. Vì thế, khi bạn không có tiền bạn vẫn có thể sang Nhật làm việc để có thêm thu nhập cao cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Điều kiện của đơn hàng này

Đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Vì thế, đây là một trong những đơn hàng bao đỗ và có nghĩa là lao động chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký và đảo các tiêu chí sức khỏe là có thể sang Nhật làm việc được.

>> Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có lương cao

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ như điều kiện, mức lương, chi phí và một số thông tin cơ bản khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 9.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.