Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có lương cao

0
606

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên chọn công việc gì là một trong những nỗi băn khoăn rất lớn của người lao động, đặc biệt là lao động trẻ từ 18-30 tuổi. Bên dưới là một số công việc tốt, lương cao và chi phí cực thấp. Để được tư vấn hay chọn đơn hàng lương cao bạn hãy đến với Năm Châu IMS. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

Nên chọn việc gì khi sang Nhật Bản làm việc

Việc lựa chọn công việc phù hợp, lương cao mà chi phí thấp rất quan trọng. Bạn chọn được công việc tốt, và phù hợp với kinh nghiệm của mình sẽ giúp cho bạn càng phát huy được sở trường để có được kết quả công việc tốt nhất.

Chọn công việc tốt cho lao động nữ

Công việc nông nghiệp:

Hiện nay, có hàng trăm đến hàng nghìn lao động đi làm nông nghiệp tại Nhật. Nhiều lao động thường nghĩ đi làm nông nghiệp sẽ rất vất vả, phải làm việc ở ngoài cánh đồng hay công việc phải luôn luôn chân tay. Tuy nhiên, công việc nông nghiệp tại Nhật khá “nhàn hạ” chứ không vất vả như làm nông ở Việt Nam.

Tại Năm Châu IMS đang có đơn hàng nông nghiệp với công việc chuyên trồng cần tây, su hào, cải bắp trong nhà kính. Tất cả các công đoạn như thu hoạch, chăm sóc cây cối đến vận chuyển và sơ chế đều được thực hiện bằng máy móc.

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế lớn, công nghệ hiện đại cùng hệ thống khoa học kỹ thuật tiên tiến nên hầu như mọi công đoạn đều được thực hiện một cách tự động hóa. Lương cơ bản của đơn nông nghiệp lên đến 38 triệu đồng, và đây là mức lương cơ bản cao nhất trong tất các các đơn hàng dành cho lao động nữ.

Công việc cơm hộp

Công việc cơm hộp khá nhẹ nhàng, không quá phức tạp nên rất phù hợp với lao động nữ. Đây là một trong những đơn hàng đã và đang nhận được nhiều sự lựa chọn của lao động nữ. Công việc này chủ yếu là chế biến cơm hộp, phân chia thức ăn vào trong hộp hay chan nước mắm. Công việc này có một nhược điểm lớn là lao động phải đứng trong thời gian làm việc, còn mức lương cơ bản lên đến 32 triệu đồng.

>> https://namchauims.com/don-hang-xkld-nhat-ban/

Nên chọn công việc gì khi đi Nhật cho lao động nam

Công việc lái máy:

Công việc lái máy tại Nhật là công việc khá tốt, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp hay trình độ chuyên môn. Lương cơ bản của đơn hàng này là 30 triệu đồng nếu như bạn làm ở tỉnh Aomori của Nhật Bản.

Công việc khoan giếng: Khoan giếng tại Nhật có mức lương cơ bản cực cao, mức lương cơ bản lên đến 50 triệu đồng. Bạn chỉ cần bê vác vật dụng để khoan giếng, còn các công việc như lắp đặt- hay vận hàng máy khoan đều có các chuyên gia Nhật Bản thực hiện.

Đây là đơn hàng truyền thống dành cho lao động nam, mức lương sẽ có sự khác nhau tùy theo tỉnh hay thành phố mà bạn đến làm việc. Nếu làm việc ở Tokyo hay vùng các tỉnh thuộc vùng kanto thì mức lương tối thiểu là 44 triệu đồng, còn các vùng khác thì mức lương có vẻ sẽ thấp hơn một chút.

Công việc xây dựng

Công việc xây dựng dành cho lao động nào yêu thích sự tự do, không muốn làm việc trong môi trường gò bó. Đặc biệt, công việc này không cần lao động phải có bằng cấp hay trình độ cao. Bạn tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 và đã có tay nghề xây dựng thì vẫn có thể đăng ký sang Nhật làm việc với mức lương cao.

Đặc biệt, công việc xây dựng tại Nhật tuyển cả lao động lớn tuổi- công việc này tuyển đến tận 35 tuổi (rất ít đơn hàng tuyển đến 35 tuổi). Chi phí đi làm công việc này có khi chưa đến 100 triệu đồng, và nếu bạn đi tại một số công ty có hỗ trợ phí như Năm Châu IMS thì chi phí đi khá thấp.

>> https://namchauims.com/nen-chon-cong-viec-gi-khi-di-xuat-khau-nhat-ban/

Trên đây là giải đáp cho câu trả lời nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản dành cho lao động nam, và lao động nữ để có mức lương cao- đơn hàng tốt. Các công việc dành cho nam thường là khoan giếng, xây dựng. Còn công việc tốt cho nữ thường là cơm hộp- nông nghiệp. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy liên hệ đến chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.