Sau 3 năm đi Nhật về được bao nhiêu tiền? Và làm gì với số tiền đó?

0
474

Sau 3 năm đi Nhật về được bao nhiêu tiền? Đây là một trong những thắc mắc rất nhiều của người lao động – bởi hầu như lao động đi sang Nhật làm việc đều có một mục đích chung duy nhất là có thu nhập cao. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu kỹ về khoản bạn tích lũy được sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

  1. Sau 3 năm đi Nhật về được bao nhiêu tiền?

Việc bạn tích lũy được nhiều tiền hay không chủ yếu là dựa vào chính bạn. Nếu bạn có ý thức tiết kiệm tiền, không tiêu pha nhiều thì bạn càng để ra được nhiều tiền sau thời gian làm việc ở đây và ngược lại. Và việc bạn để ra được nhiều hay ít tiền còn tùy thuộc vào mức lương có cao hay không, thời gian tăng ca có nhiều hay không?.

Mức thu nhập trung bình của người lao động Việt Nam đi làm tại Nhật thường là 35 triệu đồng, có một số người sẽ nhận được mức lương cơ bản gần 50 triệu đồng nhưng 35 triệu đồng là mức thu nhập mà chắc chắn ai cũng có thể có được.

>> Tổng hợp đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất năm 2021 cho nam và nữ

Sau 3 năm làm việc bạn có thể thu về được tầm hơn 1 tỷ, đây là mức thu nhập trong mơ của rất nhiều người. Và đặc biệt với mức thu nhập sau 3 năm này bạn có thể làm được rất nhiều việc. Tuy nhiên, đây chỉ là mức thu nhập sau 3 năm còn việc bạn để ra được bao nhiêu tiền còn tùy vào việc chi tiêu của bạn.

Chi phí sinh hoạt 1 tháng tại Nhật tầm 10 triệu, và sau 1 năm bạn tiêu tốn khoảng 120 triệu đồng – vậy sau 3 năm làm việc bạn sẽ chi tiêu khoảng 360 triệu đồng. Vậy đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền sẽ bằng mức thu nhập – chi phí chi tiêu – 3 năm đi làm việc ở Nhật Bản bạn có thể để ra được khoảng 700 triệu đồng.

2. Bạn có thể làm gì với số tiền này sau 3 năm làm việc

Bạn có thể làm được rất nhiều việc sau khi sang Nhật trở về:

2.1. Mở cửa hàng để kinh doanh

Với số tiền 700 triệu đồng bạn có thể tự kinh doanh như mở cửa hàng sữa, đây là mặt hàng thiết yếu và cần thiết trong hàng ngày. Đặc biệt, mặt hàng thiết yếu là bạn có thể được phép kinh doanh khi thành phố áp dụng chỉ thị 16.

2.2. Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng với số tiền 700 triệu bạn có thể có lãi suất cao

>> Các lưu ý khi chọn đơn hàng Nhật Bản để đảm bảo quyền lợi nhất

Trên đây là giải đáp đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền và bạn có thể làm gì với số tiền đó, đặc biệt làm gì để tiền đẻ ra tiền. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.