Chồng đổ lỗi cho vợ khi bị bắt tại trận đưa tình cũ về “tâm sự”

0
188
Chong do loi cho vo khi bi bat tai tran dua tinh cu ve
Ảnh minh hoạ: Internet
Bất luận là đàn ông, hay đàn bà khi lén lút, lừa vợ, lừa chồng để quan hệ ngoài luồng đều có lí do nhằm bao biện cho mình cả chị ạ. Vì vậy cũng dễ hiểu tại sao khi chị bắt tận tay, day tận trán mà chồng vẫn không nhận lỗi, vẫn đổ tại vì chị chữa bệnh, vắng nhà lâu chồng sợ cô đơn nên đón tình cũ về tâm sự.
Theo ý kiến của tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ bận chữa hiếm muộn, chồng ‘qua lại’ với tình cũ vì sợ … cô đơn, đằng nào sự việc cũng đã xảy ra, chị làm ầm ĩ, vạch áo cho người xem lưng lúc này chỉ khiến cư dân trong khu tập thể đàm tiếu, chê cười vợ, chồng chị mà thôi. Khôn ngoan nhất là chị bình tĩnh, đợi thời điểm thuận lợi bày tỏ quan điểm của mình rồi vợ, chồng tìm cách giải quyết cũng chưa muộn.

Tin tài trợ

Nếu chị vẫn còn muốn duy trì hôn nhân với chồng, còn yêu thương, còn cần đến người đàn ông một thời đầu gối, tay ấp đó thì chị mạnh dạn tâm sự lòng mình cho chồng hiểu, để anh ấy tỉnh ngộ rời xa tình cũ mà trở về tổ ấm của gia đình.
Việc không hề đơn giản nhưng tôi tin là chị làm được, chị là người phụ nữ tốt, nhân hậu, nhất định khi chị vị tha, bỏ qua lỗi lầm cho chồng, anh ấy sẽ nhận ra sai trái của mình mà nghiêm túc sửa chữa.
Rất mong sóng gió qua đi để vợ, chồng chị trở về sum họp. Chúc chị may mắn.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.