Công ty Botania trải qua 10 năm chặng đường làm nên thương hiệu

0
232

10 năm trên chặng đường mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới về Việt Nam – đối với Botania vừa là 10 năm đầy chông gai sóng gió nhưng cũng là 10 năm vinh quang không kém. “Giấc mơ vì sức khỏe người Việt” sẽ luôn được Botania viết tiếp.

Botania những sản phẩm làm nên thương hiệu

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/19/8144763525_1539944092.jpg

Tập thể cán bộ, công nhân viên Botania trong một buổi tập huấn

Chặng đường 10 năm đã qua, mỗi một dấu mốc với Botania đều là thời khắc quan trọng,

mỗi một sản phẩm của Botania đều thể hiện tâm huyết, trách nhiệm và sức khỏe với

người bệnh:

– Năm 2008, Botania bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên với sản phẩm BoniHappy dành cho bệnh mất ngủ

– Năm 2009, Botania tiếp tục phát triển cùng với sự ra mắt của hai sản phẩm BoniDiabet dành cho bệnh nhân tiểu đường và BoniKiddy dành cho trẻ em

– Năm 2010, theo đà lớn mạnh, Botania nhập thêm sản phẩm BoniOxy1(tai biến) và Boni-Star (xương khớp)..

Các sản phẩm của Botania có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ những đất nước có nền dược phẩm tiên tiến nhất thế giới như Mỹ, Canada, có tác dụng tốt đặc biệt an toàn không tác dụng phụ nên nhận được sự ủng hộ lớn của người bệnh, các đại lý và các nhà thuốc.

Botania luôn trăn trở tìm kiếm thêm những sản phẩm cho nhiều đối tượng người bệnh khác nhau, đặc biệt là những bệnh mạn tính, khó điều trị như tiểu đường, gút, đại tràng, xương khớp, suy giãn tĩnh mạch, trĩ, phì đại tuyến tiền liệt, mất ngủ, … hay những sản phẩm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng như sản phẩm cai rượu, giải rượu, cai thuốc lá.

Cùng với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm là mạng lưới hơn 10.000 nhà thuốc phân phối trên khắp toàn quốc, đảm bảo người bệnh có thể mua các sản phẩm của Botania một cách dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.

Botania – Không chỉ là sức khỏe mà còn là trách nhiệm với xã hội

Không chỉ là mục tiêu vì sức khỏe của người bệnh mà một số sản phẩm của Botania còn hướng tới cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Tháng 7/2017, nhãn hàng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok do công ty Botania phân phối đã phối hợp với báo chí và bệnh viện Phổi Trung ương đã có buổi từ thiện vô cùng ý nghĩa với mục đích nâng cao nhận thức cho người dân về tác hại của thuốc lá, đồng thời giúp đỡ những người nghiện thuốc vững thêm niềm tin trong quá trình từ bỏ được “làn khói trắng”.

Tháng 9/2017, tại Khoa Cai rượu – bệnh viện Tâm thần TW, nhãn hàng BoniAncol (giúp bỏ rượu, giải rượu của Công ty Botania) phối hợp cùng ban biên tập báo Đất Việt đã tổ chức chương trình từ thiện mang nhiều giá trị nhân văn dành cho bệnh nhân muốn bỏ rượu để họ thấy rằng: Xã hội không từ bỏ mà sẽ luôn đồng hành cùng họ vượt qua mọi khó khăn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/19/3856177030_1539944143.png

Đại diện bệnh viện nhận quà từ thiện do công ty Botania trao tặng

Và còn rất nhiều, rất nhiều những buổi từ thiện vô cùng ý nghĩa khác nữa bởi Botania vẫn luôn hi vọng rằng với sự giúp sức tuy nhỏ bé nhưng thành tâm này, một phần nào đó sẽ tạo ra một xã hội văn minh, tiên tiến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/19/9228462749_1539944159.jpg

Công ty Botania ủng hộ thành viên nhóm Hiệp sỹ săn bắt cướp tại bệnh viện Thống Nhất, HCM

Nhìn lại chặng đường 10 năm qua, không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, đủ để khẳng định vị thế của Botania trong lòng người bệnh và giới chuyên môn. Và đó cũng là động lực để Botania tiếp tục viết tiếp ước mơ “Tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất thế giới và trao tới tận tay người bệnh”.

Xem thêm thông tin công ty Botania tại http://www.phapluatplus.vn/botania-vinh-du-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-nam-2018-d71373.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.