Hồng Quế khoe sửa mũi, đẹp gấp trăm ngàn lần quá khứ

0
164
Hồng Quế vừa khoe ảnh sửa mũi trên trang cá nhân, thu hút nhiều sự chú ý. Cô cho biết, trong quá khứ, mũi của mình vốn cao nhưng bị gồ ghề, có chút khoằm xuống miệng và bị lệch hẳn sang bên. Vì thế, cô quyết định chỉnh sửa lại bằng phương pháp mới nhất là cấy chỉ collagen. Thời gian thực hiện chỉ tốn 10 phút và có thể duy trì kết quả trong 5-8 năm.

Hong Que khoe sua mui, dep gap tram ngan lan qua khu
Hình ảnh trước và sau sửa mũi của Hồng Quế.

Người mẫu Hồng Quế rất hài lòng về chiếc mũi mới của mình. Cô hào hứng chia sẻ: “Và tôi đã có một chiếc mũi mới. Ưng quá mọi người ạ. Trước mũi tôi gồ và xấu lắm, chỉ được cái cao thôi, giờ mới là đẹp xuất sắc này! Mũi tôi bây giờ còn ưng và đẹp hơn gấp 100.000 lần ngày trước. Lúc làm thì có đau nhưng chịu được, không phải phẫu thuật lật cả mũi lên.”
Đây là những hình ảnh của Hồng Quế khi mới làm mũi xong. Chân dài cho biết, mũi hiện tại thẳng tắp, cân xứng, đầu mũi cũng gọn hơn trước. Sau vài ngày nữa, mũi của cô sẽ hết sưng đỏ, còn đẹp hơn hiện tại.
Tuy nhiên cách đây không lâu, trước khi sửa mũi, Hồng Quế từng dính nghi vấn gọt mặt thon gọn và lên tiếng phủ nhận đanh thép. Cô nói bản thân rất hài lòng với sắc đẹp nguyên bản, không có ý định đụng dao kéo lên khuôn mặt.

Tin tài trợ

Cụ thể, Hồng Quế nói: “Tôi xin đính chính là tôi không đụng chạm dao kéo chút nào nhé, cũng chưa có ý định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ gì trên mặt hết. Vì căn bản mặt tôi là mặt góc cạnh, may mắn thừa hưởng mũi cao từ mẹ. Còn mọi người so ảnh mặt em lúc 70kg với bây giờ có 59kg thì đương nhiên là nó phải khác rồi.
Hồng Quế khẳng định, gương mặt của cô trong quá khứ đã thanh thoát sẵn, rõ góc cạnh. Do lúc mang bầu tăng cân nhiều nên mặt tròn xoe, mất dáng V-line. “Nếu có điều kiện sửa lại mặt mũi cho đẹp hơn tôi cũng không làm. Tôi đang rất hài lòng với gương mặt được bố mẹ tạo ra và tôi không có ý định để dao kéo đụng đến khuôn mặt mình”, chân dài cho biết thêm.
Hong Que khoe sua mui, dep gap tram ngan lan qua khu-Hinh-2
Hình ảnh bên phải khiến Hồng Quế vướng nghi vấn gọt mặt để có dáng V-line.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.