Tẽn tò chuyện bất ngờ xảy ra lúc nửa đêm vợ chồng đang “chinh chiến”

0
241
25 tuổi tôi theo chồng về dinh và đến nay, chúng tôi đã có 1 cậu con trai 4 tuổi. Khi còn nhỏ chúng tôi vẫn cho cháu ngủ chung nhưng từ khi 3 tuổi là con tình nguyện ngủ với ông bà ở phòng bên cạnh. Cả hai mừng thầm trong bụng lắm vì thú thật, có con nhỏ ở cạnh, đêm hôm vợ chồng gần gũi mà cứ như đi ăn trộm.
Thế nhưng cuối tuần vừa rồi, ông bà về quê có việc nên thằng bé nhất định không chịu ngủ một mình. Nó cắp chăn, cắp gối sang phòng đòi ngủ cùng bố mẹ. Lúc đó, tôi đồng ý ngay nhưng anh chồng tôi thì bảo: “Làm hỏng hết kế hoạch của bố rồi!”. Tôi thấy thế chỉ tủm tỉm cười. Vợ chồngtôi xác định hoãn cái cuộc sung sướng đó lại vì có con ngủ cùng. Thế nhưng, nửa đêm tỉnh giấc, chẳng ai bảo ai, chúng tôi lại cuốn lấy nhau. Thế rồi, đêm đó chúng tôi vẫn quyết định giao ban.
Chờ con ngủ say, anh chồng tôi khẽ gọi vợ dậy để cùng “ăn vụng”. Lần này, tôi cứ thấy không thể toàn tâm toàn ý mà chiều chồng được. Bởi con nằm cạnh nên tôi nhấp nhổm, không tập trung vì sợ con tỉnh dậy giữa chừng. Thấy vợ như vậy, chồng tôi nhấm nháy rủ vợ sang tạm phòng ông bà cho thoải mái. Vậy là công cuộc của chúng tôi bị gián đoạn vì có sự thay đổi địa hình.
Ten to chuyen bat ngo xay ra luc nua dem vo chong dang
Ảnh minh họa.

Con đã ngủ say, mọi điều kiện thuận lợi thế nên anh chồng tôi phởn chí cứ như cả thế giới này chỉ có đôi ta vậy. Hai vợ chồng tôi lúc đó đang xoắn lấy nhau và bắt đầu vào ca thì sự cố ập đến. Đang lúc cao trào thì anh chồng tôi dừng hình rồi vội vàng vơ lấy cái chăn trùm kín mít cả 2 vợ chồng lại. Tôi tưởng chồng đùa nên vùng dậy hất tung cái chăn phủ đó ra. Rồi chồng lại trùm lại, cứ thế 2, 3 lần rồi chồng tôi mới khẽ bảo: “Nhìn ngoài cửa kìa!”. Hỡi ôi! con trai tôi dậy đứng đó từ bao giờ mà cả hai chúng tôi không biết.

Tin tài trợ

Cả hai vội vàng mặc đồ trong im lặng rồi tôi lập tức bế con về phòng và nằm im cho con ngủ lại thật nhanh với hy vọng, con sẽ quên hết phi vụ bị chứng kiến vừa xong. Lúc sau, chồng tôi cũng trở về vị trí, cả hai cứ bấm bụng cười vì cảnh ăn vụng không trót lọt. Nhưng chúng tôi cũng không khỏi lo lắng vì sợ mọi chuyện bí mật bị bại lộ. Giá như hôm đó, tôi vào sau mà nhớ chốt khóa thì cũng chẳng có chuyện để con phải nhìn thấy cảnh người lớn ấy.
Cả đêm đó tôi ngủ không yên vì sợ sáng hôm sau con trai vẫn nhớ chuyện của bố mẹ rồi kể với mọi người thì không hiểu giấu mặt vào đâu. Hôm sau là Chủ nhật, 2 vợ chồng bảo nhau xếp lịch cho con đi ăn, đi chơi kín ngày để con quên hẳn cái vụ kia. Cả ngày 2 vợ chồng cứ nhấm nháy bảo nhau theo dõi nhưng không thấy động tĩnh gì.
Rất may, cả tuần nay con không có dấu hiệu nhớ gì phi vụ của bố mẹ cả. Hy vọng, hình ảnh đó con sẽ không còn nhớ gì nữa. Nhưng sau việc này, cả 2 vợ chồng tôi nâng cao ý thức cảnh giác cao độ. Trước khi định làm gì phải phòng thủ thật kỹ và an toàn rồi mới thực hiện. Nhất định sẽ không còn để tình trạng bị con bắt sống quả tang như thế một lần nào nữa.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.