Thiếu gia trẻ “dừng bước săn rau” vì lý do “toát mồ hôi hột”

0
166
Rất may cho bạn là cái thói ăn chơi bất cần đời của bạn chỉ làm bạn mang nợ về tiền, mà không gây hậu quả là một căn bệnh xã hội đáng sợ không có thuốc chữa như một số thanh niên đua đòi, hư hỏng khác.
Thieu gia tre
Ảnh minh hoạ: Internet
Tuy vậy, những gì xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia ‘sướng từ trong trứng’ vỡ nợ vì sở thích ‘thay đào’ của bạn là không đơn giản mà ngược lại rất nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của bạn cũng như liên lụy đến bố, mẹ bạn nếu bạn chậm trễ giải quyết sòng phẳng món nợ này.
Bởi chắc bạn thừa hiểu những người dám bỏ một số tiền không nhỏ để đáp ứng ‘thú vui’ cho bạn đâu phải là người bình thường. Họ sẵn sàng “xử đẹp” nếu bạn định qua mặt họ chạy nợ đấy! Không thiếu những tấm gương ở ngoài xã hội mà tôi nghĩ cũng chẳng xa lạ gì với bạn vì bạn nổi tiếng giao du rộng rãi đúng không bạn?

Tin tài trợ

Tôi cùng tuổi với bạn, tôi không cho rằng mình đủ quyền để tư vấn hay khuyên nhủ bạn mà chỉ muốn qua cú vấp riêng tư này bạn nhận ra được cái sai của mình để nhanh chóng sửa chữa, khắc phục, trước hết là vì tương lai của chính bạn, sau nữa là vì danh dự bố, mẹ, gia đình mình.
Bạn không muốn đi học để có kiến thức vào đời thì bạn cứ tâm sự với bố, mẹ để bố, mẹ hướng bạn đến công việc phù hợp. Mình là thanh niên, sức dài, vai rộng cũng không nên phụ thuộc vào đồng tiền mồ hôi, nước mắt vất vả của bố, mẹ nữa bạn ạ.
Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn may mắn và sớm ổ định cuộc sống riêng của mình.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.