Vợ nghẹn đắng ‘tính đường’ cho chồng đi nuôi bồ nhí mang bầu

0
95
Vo nghen dang 'tinh duong' cho chong di nuoi bo nhi mang bau
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Khát con trai, chồng nai lưng ‘gánh’ thêm cái bầu của gái quán, việc cần làm bây giờ của cháu là giữ bình tĩnh, càng để cái đầu của mình tỉnh táo, sáng suốt bao nhiêu, càng giải quyết nhanh chóng, êm thấm, hợp tình, hợp lí câu chuyện không mong muốn này bấy nhiêu cháu à.
Đằng nào thì sự cũng đã rồi, nên chăng thay vì vợ, chồng căng thẳng, ầm ĩ rồi đường ai nấy đi khiến gia đình tan nát, các con gái còn nhỏ dại của cháu, chịu cảnh thiếu cha hay vắng mẹ, cháu thử tìm cách ngồi lại thảo luận một cách nghiêm túc, có đầu có cuối với chồng để vợ, chồng thống nhất giải quyết sao cho có lợi nhất nhằm đảm bảo cuộc sống, đảm bảo cho các con của mình!
Nếu chồng cháu chỉ đơn giản là ham con trai nối dõi, còn cô con gái quán kia cũng chỉ quan hệ vì tiền thì cháu xem xét cho chồng cơ hội được nuôi dưỡng con trai riêng của anh ấy.

Tin tài trợ

Tất nhiên chuyện này rất khó khăn đối với không riêng gì cháu mà là tất cả những người phụ nữ đã có gia đình. Nhưng thôi cháu ạ, coi như cháu mở lòng từ bi, cho đứa trẻ kia một mái ấm để bé được phát triển nên người. Nhất định cháu làm được việc đó, sau này con riêng của chồng lớn khôn, nó phải biết làm gì để đền đáp công ơn tuy không sinh thành nhưng hết lòng cưu mang, dưỡng dục nó.
Còn đặt trường hợp chồng cháu và cô gái kia quyết đến với nhau, chồng cháu chối từ trách nhiệm làm chồng, làm cha trong mái nhà của cháu thì bác ủng hộ để cháu chia tay chồng. Cháu còn khỏe, có công việc ổn định, mai này các con gái lớn khôn cháu sẽ đỡ vất vả hơn, tự tin, mạnh mẽ, nghị lực lên cháu nhé. Chúc cháu thành công.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.