Bert van Marwijk : Chúng tôi không phải may mắn

0
213

Các Socceroos đã không may mắn để tie trong World Cup thứ hai của họ đi chơi vào thứ năm, với huấn luyện viên của họ than vãn không có khả năng của họ để lấy một người chiến thắng

Huấn luyện viên người Úc Bert van Marwijk đã bị choáng váng bởi đội bóng của anh không thể ghi bàn thắng trước Đan Mạch khi soi cau nhanh bị cầm hòa 1-1 trong trận đấu nhóm C thứ hai tại World Cup Live casino house.

Các Socceroos rơi xuống phía sau để một cuộc đình công tuyệt vời từ Christian Eriksen, trước khi cân bằng khi Mile Jedinak chuyển đổi một hình phạt cho các trò chơi thứ hai liên tiếp.

Bert van Marwijk

Đội bóng của Van Marwijk đã được cải thiện đáng kể trong hiệp hai, nhưng đã thất vọng khi họ đuổi theo một mục tiêu có thể làm tăng đáng kể hy vọng euro 2020 của họ về vòng loại 16.

“Thật không thể tin được và đáng tiếc chúng tôi đã không ghi được nhiều hơn”, Van Marwijk nói với một cuộc họp báo, đánh giá thất bại của đội bóng của mình để ghi bàn một lần nữa.

“Trong 15 phút đầu tiên, chúng tôi có một chút bồn chồn truc tiep xo so mega hom nay nhưng sau đó chúng tôi bắt đầu chơi bóng và tự tin vào bóng. Chúng tôi kiểm soát các phần lớn của trò chơi và trong hiệp hai, chúng tôi đã tạo ra cơ hội.”

Trận hòa của Úc có nghĩa là happyluke sẽ cần phải đánh bại Peru trong trận đấu cuối cùng của nhóm để có cơ hội kéo dài chiến dịch World Cup của họ.

Van Marwijk đề nghị thiếu niên Daniel Arzani có thể được kêu gọi để bắt đầu chống lại Peru.

“Mọi người đều biết anh ấy là một tài năng lớn nhưng anh ấy dàn đặt biệt nuôi 3 ngày hôm nay đã không chơi lâu ở Úc. Đó là một ngoại lệ mà tôi đặt tên anh ấy trong đội hình nhưng tôi tin tưởng phẩm chất của anh ấy”, anh nói với cầu thủ 19 tuổi.

“Anh ấy phải học rất nhiều nhưng anh ấy rất tài năng và là một cầu thủ thông minh. Tôi nghĩ sẽ tốt cho anh ấy chơi 25 phút hôm nay. Chúng tôi sẽ xem trận đấu tiếp theo nếu anh ấy bắt đầu.”

Úc được thiết lập là không có tiền đạo Andrew Nabbout, người đã bị thương chống lại Đan Mạch.

“Andrew có một chấn thương vai xấu, tôi nghĩ giải đấu đã kết thúc với anh ấy”, Van Marwijk nói thêm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.