HLV Jose Mourinho phát biểu sau trận đấu M.U 2-1 Leicester. Bên cạnh việc tiếc nuối về sự thiếu hụt lực lượng của Quỷ đỏ, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng dành lời khen cho sự nỗ lực vượt khó của các học trò.
![]() |
Mourinho hài lòng với các học trò |
Được Tài Trợ
“Richard Scudamore (Chủ tịch điều hành của Premier League) phải cảm thấy hạnh phúc”, Mourinho nói với Sky Sports. “Đó là một cách tốt để bắt đầu Premier League. Đây là một trận đấu hay. Một trận đấu mà tôi cần tới 6 sự thay đổi người, không phải 3.”
“Tôi muốn dùng Anthony Martial, nhưng không thể. Paul Pogba không thể chơi 90 phút, Fred cũng vậy. Tôi cần nhiều sự thay đổi hơn. Thật không dễ để kiểm soát trận đấu từ đường biên, nhưng tôi đã nói với các cầu thủ rằng chúng tôi đã chơi tốt, thể hiện được những gì mong đợi. Leicester rất hay trong một khoảng thời gian nhưng chúng tôi đã cho thấy tinh thần tập thể.”
Xem lại video tổng hợp trận đấu M.U 2-1 Leicester (Vòng 1 Premier League 2018/19):
Ý An (TTVN)
Nguồn: bongda24h.vn