Đây, lý do De Gea trì hoãn gia hạn hợp đồng với Man Utd

0
199

Tương lai của David De Gea tại Old Trafford đang đặt trong trạng thái báo động. Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Tây Ban Nha với Manchester United sẽ đáo hạn vào hè tới và những cuộc đàm phán giữa 2 bên thời gian qua vẫn chưa cho thấy kết quả.

Quỷ Đỏ đứng trước nguy cơ lớn đánh mất trụ cột, khi Juventus và Paris Saint-Germain đều muốn nhân cơ hội chèo kéo thủ môn 27 tuổi. 

Nhận định trong chương trình The Debate của Sky Sports, cựu tiền vệ từng có nhiều năm chơi bóng tại Premier League, Steve Sidwell tin rằng việc De Gea trì hoãn cam kết gắn bó với United là vì tâm trí anh đã nghĩ đến khả năng ra đi.

Sidwell chỉ ra lý do De Gea trì hoãn gia hạn M.U - Bóng Đá

 De Gea chần chừ gia hạn.

“Lần cuối cùng một cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn như vậy bước vào năm cuối hợp đồng ở Manchester United là khi nào? De Gea rõ ràng đang nhìn thấy những lựa chọn của mình là gì. Cậu ấy tốn không ít thời gian để có thể hòa nhập với Premier League, nhưng đã trở thành một trong những gương mặt ổn định nhất kể từ đó.”

“De Gea liên tiếp giành giải thưởng Cầu thủ United của năm, điều này nói lên tầm quan trọng của cậu ấy. Bây giờ De Gea đang muốn để ngỏ lựa chọn ra đi. Thật đáng lo cho United.” 

Phụng Sồ | 08:30 27/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.